Công ty Camera Nhật Thực hiện đang là một trong đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt camera Dahua tại Hải Phòng được nhiều khách hàng tin dùng và tín nhiệm.

Phân phối và lắp đặt camera Dahua Hải Phòng
Phân phối và lắp đặt camera Dahua Hải Phòng

Công ty Camera Nhật Thực hiện đang là một trong đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt camera Dahua tại Hải Phòng được nhiều khách hàng tin dùng và tín nhiệm. Như chúng ta đã biết dòng camera Dahua là dòng camera đi đầu về chất lượng hình ảnh cũng như mẫu mã. Từ khi cho ra đời dòng sản phẩm Chip HDCVI đem lại hình ảnh HD, Dahua gần như đã khai tử các dòng Analog lỗi thời…Và đang là một trong 5 hãng camera nổi tiếng nhất thế giới. Tại Việt Nam dòng Camera Dahua được nhiều người sử dụng bởi giá thành vừa rẻ, hợp lý, lại chất lượng, hình ảnh rõ nét và chế độ bảo hành lâu dài.

          Việc phân phối và lắp đặt camera Dahua tại Hải Phòng đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho chính nhà phân phối và khách hàng.

          Bởi dòng camera Dahua vừa chất lượng giá cả lại phù hợp với mọi tầng lớp trong xã hội và phù hợp với mọi công trình. Nhiều công trình trường học, nhà máy, công ty, xí nghiệp, biệt thự, bệnh viện, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay các hộ gia đình...đều lắp đặt dòng camera Dahua bởi công ty Camera Nhật Thực và được đánh giá rất cao cả về chất lượng hình ảnh cũng như dịch vụ bảo hành.
          Đến với công ty Camera Nhật Thực bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các sản phẩm cũng như giải pháp lắp đặt camera một cách chi tiết nhất.
          *Quy trình lắp đặt camera Dahua tại Nhật Thực:
- Khảo sát địa điểm vị trí lắp camera thực tế.
- Bố trí góc đặt camera sao cho tốt nhất.
- Lựa chọn loại camera phù hợp cho từng vị trí.
- Lên báo giá dự toán tổng thể cho khách hàng
- Thi công lắp đặt nhanh chóng và thẩm mỹ.
- Hướng dẫn cài đặt sử dụng cho khách hàng
- Hoàn thiện và nghiệm thu công trình
          * Lợi ích khi bạn chọn lắp đặt Camera Dahua tại Công ty Nhật Thực:
- Tất cả sản phẩm camera đều chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có CO/CQ đầy đủ.
- Bảo hành chính hãng 24 tháng
- Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt
- Tư vấn, khảo sát miễn phí.
- Kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm
- Thi công lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ.
- Dịch vụ sau bán hàng chu đáo, tận tình...
          Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera Dahua tại Hải Phòng xin vui lòng gọi đến số: 0946.79.81.83 (Mr Quân) / 0989.132.626 (Mrs Lam) / 0313.878.878
           Hoặc đến trực tiếp công ty Camera Nhật Thực số 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng.
          Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên nhận thi công lắp đặt định vị hợp chuẩn tại Hải Phòng, lắp đặt báo trộm tại Hải Phòng cho gia đình, cửa hàng, biệt thự...