Camera quan sát được coi là một thiết bị an ninh hữu hiệu được nhiều người tin dùng ngoài việc để quan sát nó còn để giám sát quản lý nhân viên trong các nhà xưởng

Tư vấn giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà máy, nhà xưởng
Tư vấn giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà máy, nhà xưởng

Nói đến camera giám sát hải phòng chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều biết đến nó vì nó đang được sử dụng rất nhiều và ở khắp mọi nơi bởi các tính năng và lợi ích thiết thực mà nó mang lại.
Camera quan sát được coi là một thiết bị an ninh hữu hiệu được nhiều người tin dùng ngoài việc để quan sát nó còn để giám sát quản lý nhân viên trong các nhà xưởng, các nhà máy lớn mà một người quản lý trực tiếp thường xuyên vắng mặt đi công tác không thể nào thường xuyên ở tại nhà máy mà quản lý hết được nhân viên và hàng hóa.
Nhưng khi lắp đặt hệ thống camera giám sát cho nhà máy chỉ cần một thao tác đơn giản bằng máy tính hay điện thoại kết nối internet là có thể quản lý và điều hành được tất cả mọi công việc tại nhà máy mà không cần ở đó.
Mỗi người quản lý hay mỗi nhà xưởng, nhà máy đều có một yêu cầu sử dụng, một mục đích riêng nên khi chọn camera quan sát cho từng nơi chúng ta cần được tư vấn về giải pháp lắp đặt để tiết kiệm tối đa và phù hợp nhất.
Tùy từng khu vực nhà máy cần quan sát trọng điểm những gì mà ta lựa chọn loại camera dome hay thân, ống kính rộng hay hẹp, độ nét HD hay full HD, camera quay quét, Ip hay camera có dây....

lắp đặt camera cho nhà máy

Cho dù là lựa chọn loại camera hình dáng như thế nào thì camera cho nhà xưởng, nhà máy đều phải có góc nhìn rộng, phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư là chất lượng, ổn định, cho hình ảnh rõ nét, chế độ bật hồng ngoại đẹp.
Nhờ có camera quan sát mà người quản lý thảnh thơi và quản lý dễ dàng hơn. Có thể ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng là có thể giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, theo dõi hoạt động của máy móc, giúp cho nhân viên làm việc nghiêm túc hơn không lười biếng và đạt kết quả sản xuất cao.
Đồng thời phòng chống hiện tường trộm cắp trong nhà máy đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp. Tiết kiệm được chi phí và thời gian giúp lãnh đạo quản lý nhân viên và khắc phục các sự cố xảy ra được nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó ta thấy được lợi ích từ việc lắp đặt camera quan sát cho nhà máy, nhà xưởng là vô cùng to lớn.
          Mọi chi tiết cần được hỗ trợ, tư vấn về giải pháp, báo giá thiết bị, báo giá lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng xin quý khách vui lòng liên hệ: 0946.79.81.83 /0989.132.626.
Hoặc: 0313.878.878 / 0316.552.639.
 
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com

Website: https://nhatthuc.com.vn

Trụ Sở Chính: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

CƠ SỞ 2: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

VP Hà Nội: 21/71 Hoàng Văn Thái, Hà Nội

VP Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh: 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

VP Hải Dương: 113 Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương

VP Phú Thọ: Tầng 2 Số 62, Hòa Phong, Việt Trì, Phú Thọ

VP Hà Tĩnh - Vinh: Số 155, Đường Xuân Diệu, Hà Tĩnh

VP Thái Nguyên:1006 Dương Tự Minh, Quang Vinh, Thái Nguyên.

VP Ninh Bình: Lai Thành - Kim Sơn - Ninh Bình

P. Kỹ Thuật: 7h30 -> 18h00 thứ 2 đến thứ 7