Công ty Nhật Thực là một trong những công ty cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận với chất lượng sản phẩm, dịch vu uy tín và tốt nhất hiện nay.

Tư vấn lăp đặt camera chống trộm cho cửa hàng đồng hồ
Tư vấn lăp đặt camera chống trộm cho cửa hàng đồng hồ

Công ty cổ phần công nghệ Nhật Thực là một trong những công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống camera quan sát tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận với chất lượng sản phẩm, dịch vu uy tín và tốt nhất hiện nay. Với phương châm vì lợi ích khách hàng chúng tôi luôn đổi mới trong cách làm, các chính sách chăm sóc khách hàng. Và đặc biệt, chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho quý khách hàng về nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa và giá cả hợp lý nhất.  

          Việc lắp đặt camera quan sát cho các cửa hàng đồng hồ hiện nay đang là một việc hết sức cần thiết và nên trang bị ngay.

          Bởi đồng hồ thường là những vật phẩm có giá trị cao, các cửa hàng đồng hồ thường là nơi kẻ gian, kẻ trộm dòm ngó nhiều nhất. Mà thực tế, đối với các cửa hàng đồng hồ thì số tiền bỏ ra để trang bị một hệ thống camera chống trộm sẽ là rất nhỏ so với toàn bộ tài sản trong cửa hàng của mình. Vì vậy hãy lắp đặt camera giám sát ngay hôm nay để đảm bảo an ninh, an toàn cho cửa hàng của bạn.

          Lợi ích của camera chống trộm  khi lắp đặt tại cửa hàng:

- Có camera quan sát sẽ bao quát toàn bộ cửa hàng như quầy thu ngân, khu vực để xe và vị trí hàng hóa xung quanh, quan sát được lượng khách hàng ra vào, nhìn rõ được mặt, hình dáng của khách hàng và toàn bộ không gian trong cửa hàng.

- Đồng thời còn quản lý nhân viên của bạn tại cửa hàng như thái độ làm việc, làm việc có chăm chỉ không, có gian lận không và nghiên cứu nhu cầu sở thích mua hàng của khách để từ đó phát triển sản phẩm giúp thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.

- Đảm bảo an toàn tài sản trong cửa hàng, tránh tệ nạn gian lận, trộm cắp hay lừa đảo xảy ra.

- Khi bạn đi vắng có thể quản lý và quan sát mọi hoạt động của cửa hàng mình  bằng cách truy cập qua hệ thống internet bằng máy tính, điện thoại hoặc ipad...
 

- Ngoài ra bạn có thể quản lý, chỉ đạo công việc cho nhân viên của mình mà không cần trực tiếp có mặt tại cửa hàng.

          Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm camera quan sát hãy nhanh tay gọi đến: 0313.878.878 /0946.79.81.83 để được tư vấn miễn phí. Hoặc đến trực tiếp công ty lắp đặt camera hải phòng : 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, HP để được xem demo hình ảnh trực tiếp về các sản phẩm một cách rõ nét nhất.