Công ty camera Nhật Thực là một trong các đơn vị chuyên thi công và lắp đặt các công trình camera giám sát cho các trạm xăng dầu lớn nhỏ tại Hải Phòng có uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.

Tư vấn lắp đặt camera giám sát cho cây xăng dầu tại Hải Phòng
Tư vấn lắp đặt camera giám sát cho cây xăng dầu tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố có lượng dân cư tập trung đông đúc và có một lượng xe di chuyển khá lớn. Vì vậy các trạm xăng cây xăng mộc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các phương tiện đi lại đó. Như chúng ta đã biết trạm xăng, cây xăng là nơi thường xuyên có phương tiện giao thông qua lại để nạp nhiên liệu. Chính vì thế tại đây an ninh an toàn về cháy nổ được quan tâm hàng đầu.

Và việc trang bị giải pháp lắp đặt camera giám sát tại các trạm xăng dầu kết hợp với phòng cháy chữa cháy là việc làm cần thiết và cấp bách.

          Công ty camera Nhật Thực là một trong các đơn vị chuyên thi công và lắp đặt các công trình camera giám sát cho các trạm xăng dầu lớn nhỏ tại Hải Phòng có uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.
          Với  giải pháp camera quan sát cho trạm xăng dầu sẽ giúp cho chủ của các trạm xăng, cây xăng dễ dàng quan sát toàn bộ khung cảnh làm việc của nhân viên, cũng như việc quản lý nhân viên, quản lý lượng khách ra vào cây xăng, và kiểm soát được những tình hình ăn bớt xăng hiện nay một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.
          Không những vậy còn nhanh chóng nắm bắt và kịp thời xử lý những vi phạm, sự cố... từ các trạm xăng dầu của mình ở bất cứ nơi đâu thông qua điện thoại có kết nối mạng internet mà không cần trực tiếp có mặt tại đó.
          Nếu không may xảy ra sự cố thì nhờ có camera bạn có thể xem lại hay cắt những đoạn video cần thiết để xử lý và giải quyết nhanh chóng kịp thời.
          Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho nhân viên và khách hàng nếu không may xảy ra sự cố.
          Bảo vệ tài sản, tránh hiện tượng thất thoát xăng dầu.

          Sau đây công ty Camera Nhật Thực sẽ đưa ra quy trình lắp đặt camera giám sát cho trạm xăng dầu đó là:

- Trước tiên là khảo sát địa bàn, cửa hàng thực tế
- Sau đó đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát phù hợp cho từng trạm xăng dầu đó.
- Dựng báo giá dự toán dựa trên giải pháp đẫ khảo sát gửi cho khách hàng
- Thi công, lắp đặt hoàn chỉnh toàn bộ hệ thống
- Cài đặt và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng
- Khách hàng kiểm tra hệ thống camera quan sát hoạt động tốt hay không?
- Cuối cùng là nghiệm thu kết thúc hợp đồng
          Mọi chi tiết cần được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trạm xăng dầu tại Hải Phòng hay các tỉnh lân cận xin quý khách vui lòng liên hệ ngay theo số: 0946.79.81.83/ 0989.132.626.
          Hoặc đến trực tiếp công ty camera Hải Phòng - Số 100B Nguyễn Lương bằng, Kiến An, Hải Phòng để được xem các sản phẩm.