Bạn là chủ khách sạn muốn quản lý tốt, điều hành tốt mà điều kiện không cho phép bạn thường đi công tác xa vắng nhà nên khi lắp camera quan sát bạn không cần phải trực tiếp tại khách sạn để quản lý.

Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho khách sạn hải phòng
Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho khách sạn hải phòng

Mỗi độ hè đến mọi người lại cùng gia đình bạn bè đi du lịch và khách sạn chính là nơi ăn uống nghỉ nơi mà họ lựa chọn. Tất cả các khách sạn thường được trang bị các thiết bị tiện nghi chuyên dùng nhằm mục đích phục vụ cho hoạt động kinh doanh như ăn uống, ngủ nghỉ. Nên nó là nơi ra vào liên tục của khách du lịch do đó việc kiểm soát họ là rất khó và rất thường xảy ra các hiện tượng mất đồ, trộm cắp. Hoặc rất khó có thể quản lý nhân viên được tốt. Vì thế, tại các khách sạn lớn hay nhỏ họ thường lắp đặt camera quan sát để quản lý lượng khách ra vào, quản lý thái độ làm việc của nhân viên với khách hàng, quản lý nơi gửi xe của khách, quan sát khu vực hành lang...

          Việc lắp đặt camera quan sát cho khách sạn đang trở lên cần thiết đối với người quản lý khách sạn bởi lợi ích mà nó mang lại không hề nhỏ.

          Bạn là chủ khách sạn muốn quản lý tốt, điều hành tốt mà điều kiện không cho phép bạn thường đi công tác xa vắng nhà nên khi lắp camera quan sát bạn không cần phải trực tiếp tại khách sạn để quản lý nhân viên mà vẫn quan sát được thái độ làm việc của nhân viên có chăm chỉ, tự giác không, phục vụ khách hàng có được tốt không. Ngoài ra bạn có thể điều hành nhân viên qua camera quan sát như: bố trí sắp xếp khách, sắp xếp phòng, gọi đồ... Như vậy rất tiết kiệm thời gian chi phí đi lại mà lại rất chuyên nghiệp. Đồng thời bạn có thể xem lại các hình ảnh khi nào muốn và bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp chỉ thông qua máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet. Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi đi vắng mà không phải lo khách sạn của mình hoạt động tốt hay không.
          Để lựa chọn được hệ thống camera quan sát chất lượng phù hợp với khách sạn mình sau đây camera Hai Phong sẽ giúp bạn:
- Trước tiên bạn phải xem khách sạn mình cần quan sát ở những vị trí nào để lựa chọn loại camera quan sát phù hợp. Ở những vị trí quan trọng khách sạn nên chọn camera có độ phân giải cao, độ nét tốt và có khả năng quan sát tốt cả ngày lẫn đêm. Chọn đầu ghi hình có khả năng xem được qua mạng cho phép người quản lý dù ở bất cứ đâu cũng biết tình hình tại khách sạn.
- Sau đó lựa chọn phụ kiện đi kèm như ổ cứng có khả năng lưu trữ hình ảnh trong khoảng 10-30 ngày, dây tín hiệu kết nối với camera nên chọn loại tốt, độ bền cao, nhằm hạn chế hư hỏng trong thời gian sử dụng.
          Trên đây là vài điều chia sẻ về lợi ích và cách chọn lựa camera quan sát phù hợp với khách sạn. Nếu bạn cần tư vấn hay hôc trợ về giải pháp xin vui lòng liên hệ: 0313.878.878 /0946.79.81.83 /0989.132.626 để được tư vấn miễn phí. Hoặc đến trực tiếp công ty Camera Nhật Thực 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng để xem các sản phẩm cũng như hình ảnh demo trực tiêp.