Máy bộ đàm là một phần tất yếu trong công việc liên lạc hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như: an ninh, cảnh sát, xây dựng, quản lý kho bãi... Cùng tham khảo những bộ đàm bảo vệ chính hãng tốt nhất cho công việc của bạn. 

Bộ đàm cho bảo vệ 

bộ đàm bảo vệ

Bộ đàm cho bảo vệ

Máy bộ đàm là thiết bị được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay bởi tính đa năng và ứng dụng rộng rãi của nó. Máy bộ đàm có thể mang đến khả năng liên lạc trong thời gian ngắn nhất, đối với một số công việc đặc thù thì máy bộ đàm là sự lựa chọn tối ưu hơn điện thoại bởi những tính năng mà điện thoại không có được, giúp công việc hiệu quả hơn.

Trên thị trường có rất nhiều hãng máy bộ đàm khác nhau nên bạn cần tìm hiểu và cân nhắc hãng máy bộ đàm nào chất lượng để có được chiếc máy bộ đàm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Thương hiệu cung cấp bộ đàm cho bảo vệ tại Nhật Thực 

Một số Thương hiệu cung cấp bộ đàm cho bảo vệ chất lượng phổ biến bạn nên tham khảo:

Bộ đàm bảo vệ thương hiệu Motorola 

 

bộ đàm bảo vệ

Bộ đàm bảo vệ Motorola

Không chỉ máy bộ đàm Motorola được sử dụng rộng rãi trong nước với các mô hình kinh doanh khác nhau mà dòng máy bộ đàm này còn được sử dụng rộng rãi ở khắp các châu lục, trên toàn thế giới. Bộ đàm hai chiều Motorola là dòng sản phẩm khiến khách hàng rất hài lòng khi sử dụng. 

Motorola là tên của một công ty viễn thông quốc tế nổi tiếng thế giới có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Là một tập đoàn lớn chuyên về giải pháp viễn thông và thiết bị truyền thông. Đặc biệt là dòng điện thoại Motorola chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với nhiều người bởi chúng khá nổi tiếng. Thiết bị vô tuyến Motorola cũng được sử dụng rộng rãi. Bộ đàm của Motorola cũng tốt như các sản phẩm điện thoại di động của nó.

Bộ đàm bảo vệ thương hiệu Kenwood 

bộ đàm bảo vệ

Bộ đàm bảo vệ Kenwood

Máy bộ đàm Kenwood là thương hiệu máy bộ đàm nổi tiếng trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất và kiểm định dựa trên tiêu chuẩn quân đội và có mức giá khá cạnh tranh phù hợp với các công việc như quán ăn, nhà hàng, quán cà phê…

Kenwood luôn đổi mới và đưa ra thị trường nhiều thương hiệu bộ đàm khác nhau với phù hợp giá cả nhưng chất lượng luôn được đảm bảo, mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng. Kenwood là tập đoàn nổi tiếng Kenwood –  Nhật Bản. Là một tập đoàn có thương hiệu lâu đời và nổi tiếng thế giới với nhiều sản phẩm thuộc các lĩnh vực như thiết kế, ô tô, thiết bị âm thanh, gia đình.

Bộ đàm bảo vệ thương hiệu Icom 

 

bộ đàm bảo vệ

Bộ đàm bảo vệ Icom

Còn đối với dòng bộ đàm Icom là dòng sản phẩm “đẳng cấp” hơn, do chất lượng và thương hiệu đã có nhiều năm trên thế giới nên giá thành cao hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Icom cũng là một trong những thương hiệu bộ đàm nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản. Các sản phẩm được Icom tập trung nghiên cứu và phát triển trong hơn 60 năm qua bao gồm thiết bị thu phát tín hiệu, thiết bị thông tin liên lạc, thông tin liên lạc hàng hải, thông tin liên lạc mặt đất, thiết bị vô tuyến điện, v.v.

Nhật Thực đơn vị cung cấp bộ đàm cho bảo vệ chính hãng chất lượng

Để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, bạn không chỉ dựa vào nhu cầu của đơn vị mà còn phải tìm được đơn vị cung cấp bộ đàm uy tín. Điều này sẽ giúp bạn mua được thiết bị chất lượng nhất, hiệu suất thu phát sóng tối ưu.

Nhật Thực với nhiều năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bộ đàm, thiết bị an ninh là cái tên không thể bỏ qua. Bộ đàm bảo vệ tại Nhật Thực luôn đạt chất lượng cao nhất, đảm bảo hiệu suất trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật và bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, tránh lãng phí chi phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com 

Website: https://nhatthuc.com.vn

Trụ Sở Chính: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

CƠ SỞ 2: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON