Lắp đặt báo cháy tự động cho quán karaoke là việc làm cần thiết để đảm bảo an toàn cháy nổ cho công trình. Đây cũng là một trong những công trình đặc biệt cần đáp ứng hệ thống PCCC đúng tiêu chuẩn. Liên hệ Nhật Thực để được tư vấn hệ thống báo cháy quán karaoke chất lượng, uy tín, thi công đúng kỹ thuật với mức giá tốt nhất thị trường. 

Chúng tôi chuyên:

  • Lắp đặt hệ thống báo cháy cho quán karaoke gia đình mọi khu vực Hải Phòng, Hà Nội, Thái Nguyên, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Phú Thọ…
  • Xây dựng hệ thống báo cháy toàn diện với toàn bộ thiết bị an ninh đảm bảo cho hoạt động kinh doanh karaoke.
  • Bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống báo cháy sẵn có. 
  • Cung ứng vật tư và thi công trọn gói. Thiết bị đạt chuẩn, đảm bảo tuân thủ các quy tắc PCCC từ cơ quan chức năng.

Tại sao cần lắp đặt báo cháy tự động, chữa cháy tự động cho quán karaoke?

Lắp đặt báo cháy tự động cho quán karaoke, vũ trường đang trở thành nhu cầu cấp thiết hiện nay. Đặc biệt trước thực trạng quá nhiều vụ cháy nổ xảy ra thời gian gần đây. Những tai nạn đó đều gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Và tất nhiên, nó xảy đến với bất địa bàn nào, mô hình karaoke lớn nhỏ nào. 

Có thể thấy, các quán karaoke tại địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, TPCHM… đều nằm xen kẽ trong khu dân cư. Mặt tiền quán thường được thiết kế kín, nhiều bảng hiệu quảng cáo để thu hút người đi đường. Đồng thời, phòng hát đều ưu tiên sử dụng vật liệu cách âm và cách nhiệt. Các thiết bị khác trong phòng karaoke đều là dạng thiết bị dễ cháy, khó dập tắt khi có sự cố cháy nổ. 

Chính vì vậy, lắp đặt báo cháy, chữa cháy tự động cho quán hát rất quan trọng. Hệ thống PCCC sẽ giúp: 

Đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên trong quá trình kinh doanh

Con người chính là tài sản lớn nhất. Các thống kê về những vụ cháy quán karaoke đều cho thấy, phần lớn những trường hợp tử vong đều do ngạt khí trước khi hỏa hoạn bùng phát và con người bị ảnh hưởng bởi lửa.

lắp đặt báo cháy tự động
Báo cháy kịp thời giúp bảo vệ an toàn tính mạng con người

Do đó, khi lắp đặt báo cháy chữa cháy, cảm biến chỉ cần phát hiện lưu lượng khói, hoặc lửa, nhiệt độ, khí gas cao quá mức cho phép là sẽ phát cảnh báo ngay. Khi được cảnh báo đúng lúc, kịp thời, cả nhân viên và hành khách sẽ có đủ thời gian để thoát khỏi đám cháy an toàn nhất. Vì đa phần các quán karaoke đều có lối đi nhỏ hẹp. Lượng người lại lớn, nhất là những giờ cao điểm. Do đó, việc cảnh báo cháy ngay từ nguy cơ nhỏ nhất sẽ rất cần thiết để bảo vệ toàn vẹn tính mạng con người. 

Hệ thống báo cháy quán karaoke đảm bảo an toàn tối đa tài sản

Đầu tư một quán karaoke bài bản cần nguồn vốn khá lớn. Thế nhưng, khi thần hỏa ghé thăm thì mọi công sức, tiền của có thể trở thành công cốc. 

hệ thống báo cháy quán karaoke
Hệ thống báo cháy quán karaoke giúp bảo vệ tài sản

Chính vì vậy, đầu tư lắp đặt báo cháy, chữa cháy tự động quán karaoke rất quan trọng. Ngay khi phát hiện sự cố cháy nổ, hệ thống sẽ phát báo động. Nhờ đó, chủ quán, nhân viên có thể kịp thời dập tắt đám cháy trong phạm vi nhỏ. Hệ thống điện được tắt đi, tránh tối đa tình trạng cháy lây lan và lây sang những công trình kế cận. Không chỉ bảo vệ con người, mà tài sản cũng được bảo vệ ở mức chủ động và tối ưu nhất. 

Đảm bảo tiêu chuẩn PCCC để có thể kinh doanh thuận lợi

Khi kinh doanh mô hình karaoke, điều quan trọng hàng đầu là chủ cơ sở phải đảm bảo trang bị hệ thống PCCC đúng tiêu chuẩn. Điều này được quy định rõ trong thông tư số 47/2015/TT-BCA. Không những thế, trang bị lắp đặt báo cháy tự động phải đáp ứng được những tiêu chuẩn cụ thể theo thông tư đi kèm.

Do đó, dù muốn dù không, thì bạn cũng cần phải đảm bảo có được hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động cho quán karaoke. Nếu không, khi cơ quan chức năng kiểm tra sẽ phải chịu án phạt. Đồng thời quá trình kinh doanh cũng bị gián đoạn. 

Lắp đặt báo cháy tự động, chữa cháy tự động cho quán karaoke cần những hệ thống gì?

Với một cơ sở kinh doanh karaoke, lắp đặt báo cháy tự động cần được thực hiện đồng bộ ở cả các phòng hát, hành lang, nhà vệ sinh, tiền sảnh và những khu vực chức năng khác. Theo quy định, quán karaoke phải có hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo. Đồng thời, trang bị thêm bình chữa cháy CO2, hệ thống họng nước chữa cháy trong nhà.

báo cháy chữa cháy tự động cho quán karaoke
Hệ thống điều khiển trung tâm báo cháy tự động Dahua

Còn với hệ thống báo cháy tự động, cần phải được thiết lập với 3 thành phần chính như sau:

Điều khiển trung tâm: Bộ điều khiển trung tâm có chức năng tiếp nhận tín hiệu cháy, phân tích để xử lý tín hiệu. Sau đó phát cảnh báo đến các thiết bị đầu ra. Đồng thời, nó cũng có thể gửi thông báo khẩn đến điện thoại người dùng. Hoặc tự động chuyển cuộc gọi báo động đến cơ quan PCCC gần nhất. Các thông số này sẽ được cài đặt sẵn trong hệ thống.

Thiết bị đầu vào: Đây chính là những cảm biến đầu vào. Nó bao gồm cảm biến khói, cảm biến nhiệt, cảm biến khí carbon và nút khẩn cấp. Bộ sản phẩm nhận diện này đặc biệt quan trọng khi lắp đặt báo cháy, chữa cháy tự động. Nhiệm vụ của những thiết bị này là cảm biến sự xuất hiện của các dấu hiệu cháy nổ. Ví dụ như nhiệt độ cao, có khói, có khí gas… Các tín hiệu sẽ được cảm biến thu nhận và chuyển tín hiệu về bộ xử lý trung tâm để xử lý. 

Thiết bị đầu ra: Thiết bị đầu ra chính là những thiết bị còi báo động, điện thoại của người dùng. Thiết bị đầu ra sẽ nhận tín hiệu từ trung tâm điều khiển. Sau đó phát tín hiệu bằng còi hú âm thanh, còi phát ánh sáng. Người dùng thông qua những tín hiệu này sẽ nhanh chóng xác định vùng cháy và có hướng xử lý hiệu quả nhất. 

Chi phí lắp đặt hệ thống báo cháy tự động, chữa cháy tự động là bao nhiêu?

Song song với chất lượng sản phẩm, thì chi phí lắp đặt báo cháy tự động cũng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

Về mức giá thi công báo cháy, chữa cháy tự động cho vũ trường, karaoke sẽ có sự dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

+ Thương hiệu hệ thống báo cháy, chữa cháy quán karaoke. 

+ Số lượng thiết bị lắp đặt. Quán karaoke có quy mô càng lớn thì số lượng thiết bị càng nhiều. Đơn giá sẽ thấp hơn nhưng tổng chi phí lại nhiều hơn. 

+ Khách hàng chọn dòng sản phẩm bình dân hay cao cấp. Trong cùng một thương hiệu cũng sẽ có sự phân loại chất lượng sản phẩm. Sản phẩm càng hiện đại, cảm biến càng nhạy bén thì chi phí sẽ càng cao. 

+ Nhà phân phối. Mỗi nhà phân phối sẽ có chính sách giá khác nhau cho khách hàng. Nếu chọn được nhà phân phối cấp 1, phân phối chính hãng thì người dùng cũng nhận được mức giá tốt hơn. 

báo cháy chữa cháy tự động cho quán hát
Chi phí lắp đặt báo cháy tự động phụ thuộc vào số lượng thiết bị, thương hiệu

Theo đó, một hệ thống hoàn chỉnh sẽ có mức giá từ 20 triệu đồng. Trong đó, đơn giá cảm biến từ 1 triệu/ chiếc. Đơn giá bộ xử lý trung tâm từ 4 triệu đồng. Để được báo giá chi tiết, các bạn nên liên hệ trực tiếp các đơn vị lắp đặt để được hỗ trợ. 

Nhật Thực - Chuyên lắp đặt báo cháy tự động, chữa cháy tự động cho quán karaoke trọn gói, giá rẻ, chất lượng hàng đầu

Với nhu cầu lắp đặt báo cháy tự động quán karaoke ngày càng trở nên cấp thiết, các đơn vị phân phối và lắp đặt báo cháy cũng mọc lên ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn có được hệ thống PCCC chất lượng, hoạt động bền bỉ với chi phí tốt nhất, hãy liên hệ đến Nhật Thực. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là đơn vị lắp đặt báo cháy, chữa cháy quán karaoke trọn gói giá rẻ hàng đầu Hà Nội, Hải Phòng và nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

báo cháy chữa cháy tự động cho vũ trường
Liên hệ Nhật Thực để được tư vấn giải pháp PCCC cho karaoke, vũ trường

Sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu như Dahua, Horing, Chungmei, Apec… Cùng với đó, đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một công trình phòng cháy chữa cháy toàn diện nhất.

Một vài hình ảnh thi công thực tế từ Nhật Thực

lắp đặt báo cháy tự động
Lắp đặt hệ thống PCCC cho quán karaoke thành phố Thái Nguyên
lắp đặt báo cháy tự động
Test kiểm tra hệ thống PCCC kết hợp với hệ thống báo cháy tự động quán karaoke Hà Nội
lắp đặt báo cháy tự động
Vòi nước chữa cháy cùng cảm biến cháy trong công trình lắp đặt tại Hà Nội
lắp đặt báo cháy tự động
Công trình thi công quán Karaoke quận Thanh Xuân, Hà Nội

Lời kết

Hiện nay, Camera Nhật Thực là một trong những đơn vị lắp đặt báo cháy, chữa cháy tự động quán karaoke, vũ trường và các công trình tòa nhà, nhà xưởng, nhà ở uy tín hàng đầu. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ đến Nhật Thực theo thông tin dưới đây:

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON
Bài viết liên quan

Cách xóa dữ liệu trên máy chấm công bị đầy đơn giản nhất

27/12/2023
Những cách xóa dữ liệu trên máy chấm công bị đầy sẽ giúp duy trì tính ổn ...

Hệ thống báo trộm qua điện thoại là gì? Hoạt động như thế nào?

30/10/2023
Hệ thống báo trộm qua điện thoại tiện lợi, an toàn cho ngôi nhà mỗi khi bạn ...

Dịch vụ lắp camera tại nhà Hải Dương uy tín, chính hãng

10/11/2023
Dịch vụ lắp camera tại nhà Hải Dương đang được nhiều gia đình quan tâm. ...

Hệ thống báo cháy gia đình loại nào tốt, giá rẻ nhất?

30/10/2023
Hệ thống báo cháy gia đình đặc biệt cần thiết để bảo vệ tính mạng và ...

Cách lựa chọn bộ lưu điện UPS cho hệ thống camera quan sát

23/11/2023
Trang bị bộ lưu điện UPS cho hệ thống camera quan sát để đảm bảo an ninh 24/24 ...