Việc nâng cấp hệ thống camera giám sát là điều rất cần thiết, đặc biệt là với những hệ thống camera cũ nhằm tăng thêm hiệu quả trong việc bảo vệ an ninh. Nhật Thực sẽ cung cấp cho các bạn lợi ích vì sao thay vì vứt bỏ, thanh lý hệ thống camera đã cũ chúng ta lại có thể chọn việc nâng cấp hệ thống camera và gợi ý cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện việc nâng cấp nhé.

Nâng cấp hệ thống camera giám sát cũ giúp quản lý hiệu quả

Camera an ninh rất quan trọng trong việc ngăn chặn tội phạm và cung cấp bằng chứng cũng như là bảo vệ an ninh căn nhà của bạn. Vì thế nâng cấp hệ thống camera của bạn là rất quan trọng đặc biệt khi nó đã cũ nhưng vẫn có thể tận dụng nâng cấp lên, giúp truy cập các tính năng nâng cao tiên tiến và giúp ta xử lý kịp thời các mối đe dọa liên quan tới an ninh.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tầm quan trọng của việc nâng cấp hệ thống camera. Tìm hiểu xem bạn cần cân nhắc gì khi lựa chọn dịch vụ này cũng như đưa ra quyết định sáng suốt để tăng cường bảo mật cho an ninh của gia đình bạn.

Hạn chế của hệ thống camera cũ

nâng cấp hệ thống camera

Hạn chế của hệ thống camera cũ

  • Chất lượng hình ảnh thấp: Camera cũ thường có độ phân giải thấp hơn. Làm cho hình ảnh camera bị mờ hoặc bị vỡ pixel. Gây khó khăn cho việc xác định cá nhân hoặc chi tiết khi xảy ra sự cố cần check lại camera.

  • Thiếu khả năng bao quát phát hiện chuyển động hoặc tầm nhìn ban đêm: Nhiều hệ thống lỗi thời thiếu khả năng phát hiện chuyển động hoặc tầm nhìn ban đêm hạn chế. Chức năng cơ bản để ghi lại hoạt động đáng ngờ, và và độ nhạy cảnh báo bạn trong điều kiện ánh sáng yếu hoạt động không hiệu quả.

  • Dung lượng lưu trữ hạn chế: Hệ thống DVR cũ thường có dung lượng lưu trữ hạn chế. Giới hạn số lượng hình ảnh camera có thể được lưu trữ. Điều này có thể dẫn đến các dữ liệu hình ảnh quan trọng bị ghi đè hoặc bị mất.

  • Firmware thiết bị lỗi thời: Camera và DVR cũ hơn có thể không nhận được bản cập nhật firmware thường xuyên. 

Ưu điểm của việc nâng cấp camera giám sát

nâng cấp hệ thống camera

Ưu điểm của việc nâng cấp camera giám sát 

Dưới đây là một số ưu điểm của việc nâng cấp camera giám sát:

Độ phân giải cao

Để giải quyết các hạn chế do hệ thống camera cũ đã được lắp đặt lâu và kém, chẳng hạn như không thể nhìn thấy rõ văn bản, ký hiệu hoặc hình ảnh hay màu sắc không chuẩn, bị ám tím, ám đỏ với ống kính và cảm biến màu sắc, chúng ta sẽ thay thế tất cả các ống kính và cảm biến hình ảnh của camera cũ với chất lượng MP thấp lên đời cao hơn nhằm cho ra hình ảnh với độ phân giải HD lên tới 960P - 1080P - 4K, gấp từ 4 tới 8 lần so với hình ảnh camera cũ, giúp bạn nhìn rõ chi tiết và dễ dàng hơn.

Giá thành thấp

Nếu bẹn muốn nâng cấp hình ảnh Full HD nhưng không có đủ ngân sách để nâng cấp tất cả các camera an ninh của bạn cùng một lúc, bạn vẫn có thể thực hiện nâng cấp camera lên Full HD trên một số camera cũ. Chất lượng hình ảnh Full HD đi kèm với sự tiện lợi và với chi phí chỉ bằng một nửa so với thay mới camera.

Dễ dàng nâng cấp

Nếu hệ thống camera của bạn đang dùng là cáp đồng trục, thì bất kỳ hệ thống cũ nào cũng có thể được nâng cấp lên hệ thống Full HD mà không cần đi dây lại, đặc biệt vì việc đi lại toàn bộ tòa nhà có thể tốn kém hoặc thậm chí là không thể thực hiện được, vì camera truyền hình ảnh thông qua cáp đồng trục hiện nay đã có thể nâng cấp lên tới hình ảnh 4K

Tiết kiệm thời gian và công sức  

 

nâng cấp hệ thống camera

Tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn và nhân viên lắp đặt

Nhân viên kỹ thuật chỉ cần đến nhà bạn để tháo những bộ phận, thiết bị cần thay thế, sửa chữa, mang về kiểm tra và thay thế, sau đó lắp lại về vị trí ban đầu mà không tốn thời gian hay làm gián đoạn tiến độ giám sát của hệ thống camera.

Nâng cấp hệ thống camera giám sát như thế nào?

nâng cấp hệ thống camera

Nâng cấp hệ thống camera giám sát như thế nào? 

Trước khi nâng cấp hệ thống camera của bạn. Điều quan trọng là phải đánh giá tình trạng hiện tại của hệ thống và xác định các bộ phận có thể nâng cấp.

3.1 Đánh giá tình trạng hiện tại

  • Hệ thống hiện tại có vấn đề

Hệ thống hiện tại có vấn đề về chất lượng video nhưng cáp tín hiệu vẫn ổn. Để giải quyết vấn đề này, nhân viên sẽ thay thế mọi thứ bằng một DVR, NVR mới có cấu hình và dung lượng phù hợp. Chúng ta sẽ tận dụng lại các dây cáp cũ và sử dụng chúng để kết nối camera mới, có thể sẽ thay mới các jack kết nối.

  • Bạn cần độ phân giải cao hơn

Có thể hệ thống hoạt động vẫn bình thường nhưng nhưng bạn có nhu cầu độ phân giải cao hơn. Để nhận dạng khuôn mặt và biển số xe tốt hơn hoặc để cải thiện chất lượng hình ảnh camera chẳng hạn. Để giải quyết vấn đề này, giải pháp được đề xuất bao gồm việc thay thế DVR hiện tại bằng một DVR, NVR mới đáp ứng được yêu cầu hình ảnh và dung lượng lưu trữ yêu cầu. Nếu dây tín hiệu và dây nguồn còn tốt chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng lại như ở trên để tiết kiệm chi phí.

TIến hành nâng cấp

  • Kiểm tra loại cáp bạn đang sử dụng:

Có nhiều loại cáp làm sẵn khác nhau cho hệ thống camera an ninh. Bạn có thể đi dây và lắp đặt các dây cáp này để kế nối với các hệ thống giám sát cũ nếu tương thích.

Được thiết kế đặc biệt cho camera analog, cáp đúc sẵn có 96 cặp dây mát xoắn và có lõi đồng đặc 100%. Chúng hoạt động tốt với camera analog có độ phân giải thấp nhưng cũng có thể có khả năng tương thích với độ phân giải cao hơn có thể lên tới 4K.    

  • Thay thế camera giám sát

Sau khi bạn xác định loại cáp bạn có và khả năng tương thích của nó với hệ thống camera của bạn hay không. Bước tiếp theo là xác định nhu cầu về hình ảnh camera bạn muốn nâng cấp.

Đối với camera an ninh 4K, nếu bạn đã có cáp đồng trục chắc chắn. Bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên camera 4K thay vì chuyển sang hệ thống camera IP Ethernet. Cáp đồng trục nguyên khối có thể truyền video 4K lên tới 180m. Mặc dù DVR 4K mới thường ghi ở tốc độ 7 khung hình mỗi giây. Nếu bạn cần video mượt mà hơn, hãy cân nhắc nâng cấp lên hệ thống camera giám sát IP để có thể sở hữu khung hình cao hơn.

  • Thay ổ đĩa cứng đầu ghi.

Hãy chú ý tới dung lượng của ổ cứng, do nâng cấp cấu hình camera và nâng cấp ống kính camera việc sử dụng bộ nhớ lưu trữ cũ sẽ bị hạn chế ở thời gian ghi hình ít hơn, ta cần tính toán lại dung lượng để đảm bảo thời gian ghi hình được lâu hơn và thay thế ổ đĩa cứng cho DVR, NVR.

Đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cấp camera uy tín - Nhật Thực

Nhu cầu nâng cấp camera ngày càng tăng kéo theo sự ra đời của nhiều thiết bị hỗ trợ nâng cấp các hệ thống giám sát khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ nâng cấp hệ thống camera uy tín và chất lượng thì Nhật Thực là một gợi ý bạn không thể bỏ qua.

Các sản phẩm camera an ninh do Nhật Thực phân phối đều được bảo hành lên tới 2 năm. Nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào phát sinh, người dùng sẽ không phải trả thêm chi phí. Hoặc trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi kỹ thuật hoặc lỗi nhà sản xuất, Nhật Thực sẽ luôn sẵn sàng đổi trả hoặc thay thế sản phẩm khác chất lượng cho khách hàng.

nâng cấp hệ thống camera

Đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cấp camera uy tín - Nhật Thực

Ngoài ra, dịch vụ nâng cấp camera tại nhà của Nhật Thực cũng rất nhanh chóng, quy trình đơn giản và giá cả lại vô cùng hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật viên của Nhật Thực được đào tạo bài bản, sẵn sàng đến tận nơi khảo sát địa hình và có thể hoàn tất quá trình nâng cấp trong vòng 24h kể từ khi nhận được đơn hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com

Website: https://nhatthuc.com.vn 

Trụ Sở Chính: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

CƠ SỞ 2: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

VP Hà Nội: 21/71 Hoàng Văn Thái, Hà Nội

VP Hải Dương: 113 Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương

VP Phú Thọ: Tầng 2 Số 62, Hòa Phong, Việt Trì, Phú Thọ

VP Hà Tĩnh - Vinh: Số 155, Đường Xuân Diệu, Hà Tĩnh

VP Thái Nguyên:1006 Dương Tự Minh, Quang Vinh, Thái Nguyên.

VP Ninh Bình: Lai Thành - Kim Sơn - Ninh Bình

P. Kỹ Thuật: 7h30 -> 18h00 thứ 2 đến thứ 7

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON
Bài viết liên quan

Sửa chữa camera quan sát tại nhà uy tín, nhanh chóng, giá tốt

26/03/2024
Camera sau khi sử dụng một thời gian đôi khi sẽ xuất hiện các lỗi vặt hoặc ...

Lỗi camera không nhận thẻ nhớ|Nguyên nhân và cách sửa chi tiết

26/03/2024
Camera wifi không nhận thẻ nhớ là một trong những lỗi người dùng thường xuyên ...

Nguyên nhân và cách sửa cổng từ báo động giả đơn giản

26/03/2024
Trong quá trình sử dụng chúng ta thường gặp phải những báo cáo kiểm tra an ninh ...

Các lỗi phổ biến trên camera Ezviz và cách khắc phục hiệu quả

26/03/2024
Khi sử dụng camera EZVIZ, bạn có thể gặp phải các vấn đề như camera không ...

Dịch vụ bảo trì, nâng cấp camera giám sát chuyên nghiệp, giá rẻ

21/03/2024
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu như nhà nào cũng có camera. Nhưng việc ...

Sửa đầu ghi camera uy tín, chuyên nghiệp - Camera Nhật Thực

26/03/2024
Đã bao giờ đầu ghi camera của bạn gặp sự cố bất ngờ tại thời điểm mà ...