Giải pháp tối ưu nhất để khắc phục những hiện tượng trộm cắp cho các shop kinh doanh đó chính là việc lắp cổng từ an ninh kết hợp với lắp đặt camera quan sát
Tư vấn lắp đặt cổng từ an ninh tại Kiến An, Hải Phòng
Tư vấn lắp đặt cổng từ an ninh tại Kiến An, Hải Phòng

Kiến An là một quận có lượng dân cư tập trung đông đúc vì vậy mà ở đây có rất nhiều các cửa hàng kinh doanh được mở ra để phục vụ nhu cầu của người dân. Đặc biệt là các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị mini, các shop quần áo, giầy dép. Các chủ cửa hàng này đều có một mối quan tâm đặc biệt khi mở shop đó là chống thất thoát hàng hóa, chống kẻ trộm, kẻ gian lận. Giải pháp tối ưu nhất để khắc phục những hiện tượng cho các shop kinh doanh đó chính là việc lắp đặt cổng từ an ninh tại Kiến An kết hợp với lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng.

          Lắp đặt cổng từ chống trộm tại Kiến An sẽ nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa, giảm thiểu tình trạng mất mát hàng hóa có thể xảy ra.

          Công ty Camera Nhật Thực là một trong những đơn vị lắp đặt cổng an ninh siêu thị uy tín và nhanh chóng tại Hải Phòng. Để các bạn hiểu rõ hơn về cổng từ an ninh cho shop thời trang sau đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về nguyên lý và lợi ích của cổng từ để các bạn nắm rõ.
          * Cổng an ninh siêu thị bao gồm:
+ Cánh của cổng từ an ninh
+ Tem từ (tem từ cứng hoặc team từ mềm)
+ Bộ gỡ, khử tem từ
          * Nguyên lý hoạt động của cổng an ninh siêu thị:
          Trước tiên các kỹ thuật viên sẽ lắp đặt cồng từ tại các vị trí cửa ra vào của shop. Sau đó các chủ cửa hàng sẽ tiến hành gắn tem từ cho các mặt hàng hóa của mình như quần áo, giày dép... Khi khách hàng mua sản phẩm khi thanh toán thì tem từ sẽ được khử, vô hiệu hóa hoặc bị gỡ bỏ bằng bộ gỡ. Nếu sản phẩm hàng hóa nào đó mà chưa được gỡ tem cứng hoặc mềm thì khi mang qua cổng cửa từ an ninh tự động cổng sẽ phát tiếng kêu báo hiệu để các chủ cửa hàng được biết.

lap dat cong tu an ninh chong trom sieu thi hai phong


          * Lợi ích của việc lắp đặt cổng từ an ninh tại các shop:
+ Lắp đặt cổng từ an ninh sẽ giúp phát hiện ra tất cả những sản phẩm hàng hóa chưa được thanh toán nhưng được mang qua cổng từ.
+ Ngăn chặn những người có ý đồ gian lận, trộm cắp tại các shop
+ Lắp cổng từ giúp cho các chủ cửa hàng yên tâm về cửa hàng, giảm lo lắng về nguy cơ thất thoát hàng hóa.
+ Giúp cho các nhân viên tập trung vào bán hàng thay vì tập trung theo dõi khách hàng vì sợ mất cắp
+ Các shop có thể yên tâm trưng bày nhiều mẫu mã sản phẩm để khách hàng có thể trải nghiệm nhiều sản phẩm khác nhau, mà không lo mất mát hàng hóa vì quá nhiều.
+ Giúp tăng doanh số bán hàng
+ Giảm chi phí phải thuê nhiều nhân viên và bảo vệ cho cửa hàng
+ Ngoài ra chủ cửa hàng có thể dễ dàng kết hợp với hệ thống camera quan sát để làm giảm đáng kể tỷ lệ thất thoát hàng hóa.
          Mọi chi tiết cần hỗ trợ về báo giá và giải pháp lắp đặt cổng từ an ninh tại Kiến An Hải Phòng xin vui lòng liên hệ ngay tới công ty Camera Nhật Thực theo số máy: 0946.79.81.83 / 0965.665.328/ 0313.878.878 để được hỗ trợ.
          Hoặc các Quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty số 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng để xem trực tiếp các sản phẩm.