Thiết bị phá sóng định vị là những thiết bị có công dụng phá hoại hệ thống định vị GPS, ngăn chặn được tình trạng theo dõi, nên cân nhắc chọn sản phẩm uy tín.
Thiết bị phá sóng định vị là gì? Có nên sử dụng không?
Thiết bị phá sóng định vị là gì? Có nên sử dụng không?

An ninh cá nhân ngày càng được nhiều người dùng chú trọng. Chính vì vậy, sự ra đời của các thiết bị phá sóng định vị rất cần thiết. Đây là những máy phá sóng, có công dụng phá sóng định vị GPS. Nó đặc biệt hữu hiệu trong những tình huống người dùng cần đảm bảo an toàn, bí mật cá nhân, bí mật dữ liệu. 

Thiết bị phá sóng định vị là gì?

Thiết bị phá sóng định vị là những thiết bị được sáng chế với công dụng phá hoạt các hệ thống định vị GPS hiện tại. Từ đó, đảm bảo hiệu quả bị theo dõi từ xa.

Cùng tên gọi này, thiết bị còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau:

+ Máy phá sóng

+ Phá sóng định vị

+ Thiết bị phá sóng GPS

Hiện nay, thiết bị dùng phá sóng là những sản phẩm đặc biệt. Việc sản xuất và lưu hành đều phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của pháp luật. Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm, người dùng nên tìm đến những cơ sở phân phối chính hãng. Sản phẩm uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo hiệu quả sử dụng và hạn chế tối đa các chi phí sửa chữa, bảo trì. 

thiết bị phá sóng định vị
Thiết bị phá sóng có khả năng làm nhiễu sóng GPS

Các loại máy phá sóng được thiết kế nhỏ gọn như một chiếc bộ đàm. Chất liệu vỏ kim loại. Nó có thể đảm bảo hiệu quả sử dụng dưới mọi điều kiện thời tiết. Lớp vỏ ngoài cứng cáp, chắc chắn, hạn chế được các va đập. Sản phẩm dễ dàng cầm tay, hoạt động kín đáo và rất khó bị phát hiện. 

Lợi ích của thiết bị phá sóng định vị

Sử dụng thiết bị phá sóng định vị đã trở thành nhu cầu chính đáng của nhiều cá nhân, tổ chức. Thiết bị mang đến nhiều lợi ích thiết thực:

Tránh các tình trạng nhiễu sóng trong không gian hẹp

Hiện nay, mạng di động đã trở thành công cụ cần thiết trong đời sống. Không những thế, gần như ai cũng sử dụng tính năng định vị vị trí trên điện thoại của mình. Chính vì vậy, trong một không gian hẹp như phòng họp, hệ thống mạng di động dày đặc có thể khiến đường dây hoạt động kém. Khi đó, các thiết bị khác có thể sẽ có năng suất hoạt động kém.

Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường trang bị máy phá sóng để tập trung vào một số thiết bị nhất định. Từ đó, đảm bảo được hiệu quả thiết bị cần sử dụng. 

Đảm bảo an toàn, tránh các tình trạng bị theo dõi

Ngày nay, việc can thiệp riêng tư cá nhân đang thực sự trở thành vấn nạn trong xã hội. Vì lý do kinh tế, tình cảm, hay những lý do khác, nhiều người bị kẻ xấu hoặc đối thủ cạnh tranh cài cắm các thiết bị định vị và theo dõi. Khi đó, mọi hoạt động, hành vi, địa điểm di chuyển của người dùng sẽ bị người khác theo dõi, nghe lén. 

Phổ biến nhất là tình trạng định vị GPS qua số điện thoại. Rất nhiều người đã bị mất tài sản, đánh cắp tài liệu mật, hoặc bị nghe lén các bí mật cá nhân để tống tiền.

thiết bị phá sóng định vị
Vô hiệu hóa các thiết bị theo dõi như nghe lén, máy định vị

Những lúc này, sử dụng thiết bị để phá sóng định vị sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối. Các tình trạng như kẻ xấu quay trộm, nghe lén, theo dõi các hành vi, lộ trình di chuyển trong cuộc sống hàng ngày sẽ được hạn chế đến mức tối đa. Từ cuộc sống riêng đến các bí kíp kinh doanh hay những bí mật nghề nghiệp đều sẽ được bảo vệ toàn diện nhất.  

Bảo mật toàn diện cho các đối tượng đặc biệt

Với những người làm việc trong các lĩnh vực đặc biệt. Ví dụ người của chính phủ, công an, người nổi tiếng… Việc tránh bị làm phiền hoặc theo dõi mật là rất quan trọng. Máy phá sóng sẽ đảm bảo đời sống riêng tư và bảo vệ những bí mật, thậm chí là bí mật quốc gia, theo cách thức vận hành đơn giản nhất.  

Khi nào cần sử dụng thiết bị phá sóng định vị

Có thể thấy được, thiết bị phá sóng GPS đang là nhu cầu cần thiết của nhiều người dùng. Đặc biệt là với tình trạng các an toàn, bí mật, an ninh cá nhân đang bị xâm phạm nặng như hiện nay.

thiết bị phá sóng định vị
Sử dụng máy phá sóng khi cần đảm bảo an toàn cá nhân, bảo mật thông tin

Do đó, bất cứ lúc nào bạn cảm thấy, hoặc nghi ngờ mình bị theo dõi, bạn nên sử dụng ngay máy phá sóng. Sản phẩm sẽ vô cùng hữu ích để bảo vệ chính bạn, người thân của mình, các công việc hay bí mật kinh doanh của mình. Đó đều là những lý do rất chính đáng. Chỉ cần bạn không sử dụng bừa bãi hay lợi dụng nó vào các ý đồ xấu là được. 

Cẩn trọng khi sử dụng thiết bị phá sóng định vị 

Thiết bị phá sóng định vị GPS hay bất cứ sản phẩm định vị nào cũng là sản phẩm của nền công nghệ điện tử hiện đại. Từ khi hệ thống GPS ra đời, nó đã mang đến những cải tiến vượt bậc và hỗ trợ con người trong rất nhiều mặt. Dù vậy, nó vẫn bị nhiều kẻ xấu lợi dụng vì lợi ích cá nhân. Phá sóng định vị chính là để ngăn chặn điều này.

Tuy nhiên, vì là một thiết bị điện tử, nên bạn cũng cần phải tuân thủ một số nguyên tắc nhất định khi sử dụng nó. Mục đích chính là để đảm bảo độ bền cho thiết bị:

+ Không nên vừa sạc vừa sử dụng. Nó có thể khiến thiết bị mau hỏng, giảm tuổi thọ sản phẩm đáng kể.

+ Không nên để thiết bị dính nước

+ Không để thiết bị ở những nơi có độ ẩm cao

+ Hạn chế tối đa việc để rơi rớt thiết bị

+ Nên vệ sinh thường xuyên.

+ Khi sạc pin, nên sạc trong khoảng thời gian nhất định. Không nên chỉ sạc vài phút lại rút ra xài. Nó sẽ khiến thiết bị nhanh chai pin, chóng hỏng, cũng không đảm bảo hiệu quả hoạt động lâu dài được. 

thiết bị phá sóng định vị
Sử dụng đúng hướng dẫn để thiết bị có độ bền bỉ tối ưu

Top thiết bị phá sóng GPS tốt nhất hiện nay

Với tầm quan trọng của thiết bị phá sóng định vị, ngày càng có nhiều sản phẩm với thiết kế và tính năng đa dạng nhất. Trong đó, các sản phẩm sau đây nhận được sự đánh giá cao nhất từ người dùng:

+ Máy phá sóng GPS cao cấp tần số cao 8 ăng ten

+ Thiết bị nhiễu sóng 8 ăng ten SJ8

+ Thiết bị gây nhiễu sóng wifi WSJ1

+ Thiết bị phá sóng điện thoại, máy nghe lén cầm tay nhỏ gọn

+ Thiết bị phá sóng cao cấp tần số cao 16 ăng ten

Mỗi loại sẽ có chức năng, giá thành khác nhau. Tùy nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn cho mình một thiết bị với tính năng phù hợp. 

thiết bị phá sóng định vị
Có nhiều thiết bị phá sóng GPS với giá thành khác nhau

Nhật Thực - Địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị phá sóng định vị

Nhu cầu thiết bị phá sóng định vị ngày càng cao, đồng nghĩa với việc các địa chỉ phân phối sản phẩm cũng ngày càng nhiều.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị phá sóng. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng thì bạn nên liên hệ đến Nhật Thực. 

Với kinh nghiệm phân phối và hỗ trợ các giải pháp an ninh hàng đầu Hải Phòng, Nhật Thực đảm bảo sẽ mang đến cho người dùng những máy phá sóng chất lượng chính hãng nhất. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, test tính năng, có độ bền bỉ vượt trội và đặc biệt là luôn đảm bảo chính sách bảo hành cho mọi khách hàng.

Các thiết bị phá sóng tại Nhật Thực đảm bảo có thể làm nhiễu tín hiệu, vô hiệu quả mọi hoạt động định vị, nghe lén, theo dõi với các hình thức tinh vi nhất. Chúng tôi mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối trong đời sống hàng ngày, trong việc bảo vệ các thành quả, nỗ lực của bản thân, của doanh nghiệp.

Để được tư vấn chi tiết nên chọn sản phẩm phá sóng định vị nào, hãy liên hệ trực tiếp đến Nhật Thực. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com

Website: https://nhatthuc.com.vn

Trụ Sở Chính: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

CƠ SỞ 2: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

VP Hà Nội: 21/71 Hoàng Văn Thái, Hà Nội

VP Hải Dương: 113 Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương

VP Phú Thọ: Tầng 2 Số 62, Hòa Phong, Việt Trì, Phú Thọ

VP Hà Tĩnh - Vinh: Số 155, Đường Xuân Diệu, Hà Tĩnh

VP Thái Nguyên:1006 Dương Tự Minh, Quang Vinh, Thái Nguyên.

VP Ninh Bình: Lai Thành - Kim Sơn - Ninh Bình

P. Kỹ Thuật: 7h30 -> 18h00 thứ 2 đến thứ 7.