Bên cạnh camera chất lượng cao như camera IP, camera AHD, vẫn còn một loại camera chất lượng cao khác đang làm mưa làm gió trên thị trường. Đó chính là CAMERA HDCVI cùng là sản phẩm cao cấp, nhưng mỗi loại lại mang một ưu thế riêng. CAMERA HDCVI ASTECH, CAMERA HDCVI ASTECH Hải Phòng do Nhatthuc.com.vn khắc phục được hạn chế của CAMERA HDCVI thông thường. Cam kết mang lại người dùng CAMERA HDCVI ASTECH Hải Phòng, và các vùng lân cận sản phẩm bền, đẹp, có chất lượng vượt xa so với giá thành.

CAMERA HDCVI ASTECH là gì?

HDCVI được biết đến như một công nghệ truyền tải hình ảnh có độ phân giải cao. Sử dụng công nghệ HDCVI tín hiệu hình ảnh chất lượng cao HD sẽ được truyền đến thiết bị đầu ra thông qua dây cáp đồng trục. Công nghệ HDCVI mang đến cho người sử dụng 2 định dạng video chuẩn HD: Định dạng có độ phân giải 1280x720 (1280H), và định dạng có độ phân giải 1920x1080 (1920H). Mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh sắc nét và chân thực hơn so với các công nghệ HD khác. ASTECH là thương hiệu camera nổi tiếng trên thế giới, được xem như nhãn hiệu của chất lượng và đỉnh cao công nghệ. Các sản phẩm CAMERA HDCVI ASTECH do Nhật Thực cung cấp đều được nhập khẩu hợp pháp vào Việt Nam thông qua con đường chính ngạch, có biên lai, chứng từ rõ ràng. CAMERA HDCVI ASTECH được đánh giá là sản phẩm có giá thành đi đôi với chất lượng, dễ lắp đặt, không tốn công bảo dưỡng.

Tính năng nổi bật của CAMERA HDCVI ASTECH

Khả năng tự chỉnh sửa chất lượng ảnh truyền

Công nghệ HDCVI cung cấp cho camera khả năng tự động chỉnh sửa các tổn thất khi truyền tín hiệu từ những khoảng cách khác nhau. Tín hiệu được truyền đi một khoảng cách lớn mà chất lượng hình ảnh thu được không bị giảm chất lượng.

Khả năng truyền dữ liệu với độ phân giải cao, không trễ hình

Ở khoảng cách 300m, sản phẩm có thể truyền tải ổn định video có độ phân giải 1920H. Ở khoảng cách 650m, sản phẩm có thể truyền tải ổn định video có độ phân giải 1280H. CAMERA HDCVI ASTECH truyền ảnh theo giao thức công nghệ point-to-point, hình ảnh được truyền tải và xử lý lỗi trên đường truyền. CAMERA HDCVI ASTECH cho chất lượng hình ảnh Full HD mà lại không trễ hình, đều mà ít dòng camera HDCVI có thể làm được.

Khả năng kết nối với nhiều loại thiết bị

Các loại camera thông thường chỉ có thể tích hợp đưa hình ảnh lên màn hình quan sát. CAMERA HDCVI ASTECH của chúng tôi mang đến khả năng quan sát trên cả điện thoại thông minh, laptop, ipad, máy tính. Chỉ cần bật thiết bị của mình lên CAMERA HDCVI ASTECH sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chất lượng Full HD. CAMERA HDCVI ASTECH mang lại cho người dùng khả năng hòa mạng với các thiết bị camera khác, có thể lắp nhiều camera tại nhiều địa chỉ khác nhau. CAMERA HDCVI ASTECH mang lại chất lượng hình ảnh Full HD xuyên màn đêm.
 
CAMERA HDCVI ASTECH là sản phẩm chất lượng cao, bền, đẹp, hứa hẹn mang lại cho người dùng một trải nghiệm camera đáp ứng mọi nhu cầu quan sát cả ngày lẫn đêm.