Trong thời đại công nghệ hiện đại, máy chấm công vân tay không chỉ là một phương tiện để theo dõi giờ làm việc mà còn là biện pháp bảo mật quan trọng. Tuy nhiên, vẫn luôn có những phương pháp "qua mặt" chấm công mà nhiều người quan tâm và muốn hiểu rõ để áp dụng. Dưới đây là một số cách làm vân tay giả chấm công mà có thể coi là hiệu quả nhất.

Tại sao nhiều người muốn làm vân tay giả qua mặt chấm công

làm vân tay giả chấm công

Làm vân tay giả qua mặt chấm công để làm gì?

Việc muốn làm vân tay giả qua mặt chấm công thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số lý do chính như:

Nhờ chấm công hộ

Một trong những phương pháp phổ biến nhất để làm vân tay giả chấm công là thông qua việc nhờ chấm công hộ từ đồng nghiệp thân thiết. Đó là việc một người đại diện chấm công cho những người khác, thậm chí có thể chấm công một số lượng lớn người cùng một lúc.

Muốn lấy lại quyền quản trị máy chấm công

Một số người, khi muốn làm vân tay giả chấm công là phục vụ cho việc lấy lại quyền quản trị của máy chấm công. Thông qua việc hack hoặc sử dụng phần mềm giả mạo, họ có thể thay đổi dữ liệu chấm công để hack lại dấu vân tay của quản lý cũ (đã nghỉ việc) sau đó lấy lại quyền quản trị, quản lý.

Việc làm vân tay giả chấm công không chỉ là hành động không đạo đức mà còn đối mặt với những hậu quả pháp lý và tình cảm từ phía nhà tuyển dụng. Cho nên chỉ nên hack và làm giả vân tay để phục vụ cho việc lấy lại quyền quản trị máy chấm công.

Cách làm vân tay giả chấm công hiệu quả nhất​​​​​​​

làm vân tay giả chấm công

Cách làm vân tay giả chấm công hiệu quả nhất

Trong thế giới công nghệ ngày nay, có nhiều cách tiếp cận khác nhau, và dưới đây là những phương pháp được cho là hiệu quả nhất trong việc làm vân tay giả để qua mặt hệ thống chấm công.

Dành cho mục đích nhờ chấm công hộ

Một trong những phương pháp phổ biến để làm vân tay giả chấm công là sử dụng sự hỗ trợ từ đồng nghiệp hoặc đồng đội trong môi trường làm việc. Có một số cách làm vân tay giả để chấm công mà chúng ta có thể tham khảo như:

Cách làm vân tay giả để chấm công bằng silicon và đất sét

Một phương pháp cách làm dấu vân tay giả để chấm công là tạo ra vân tay giả bằng cách sử dụng silicon và đất sét. Bằng cách ấn ngón tay đã đăng ký ở máy chấm công lên đất sét. Sau đó đổ silicon vào đất sét để lấy vân tay mới. Cho nó khô lại thì có thể ấn silicon lên màn hình chấm công thay cho ngón tay.

Làm vân tay giả bằng máy in, giấy và mực đặc biệt

Một phương pháp sáng tạo khác là sử dụng máy in, giấy và mực đặc biệt để tạo ra bản sao vân tay giả. Bạn hãy in vân tay của mình lên giấy, dùng giấy và mực đặc biệt để có thể tạo nên vân tay có hình ảnh như vân tay người thật. Sau đó khớp lên màn hình để chấm công là được.

Cách làm dấu vân tay giả để chấm công từ vỏ lon

Một phương pháp khác có thể khiến nhiều người ngạc nhiên là tạo dấu vân tay giả từ vỏ lon. Dù lửa hơ đen vỏ lon, sau đó ấn ngón tay chấm công lên phần đen của vỏ lon để lấy được dấu vân tay của bạn. Đè băng dán lên phần bề mặt đó là ta đã có được vân tay trên băng dán. Như vậy bạn đã có vân tay mới mà không cần sử dụng đến tay của mình.

Dành cho chủ doanh nghiệp/người quản lý muốn lấy lại quyền truy cập

Đối với những chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý muốn lấy lại quyền truy cập vào hệ thống chấm công, có những giải pháp chặt chẽ hơn. Bạn có thể làm theo một số cách:

  • Liên hệ công ty lắp máy chấm công nhờ cài đặt lại
  • Hoặc tự mình cài đặt lại máy chấm công
  • Dùng phần mềm hack mật khẩu để làm giả vân tay, lấy lại quyền quản trị

Việc làm vân tay giả chấm công có nên không?

Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển, việc sử dụng vân tay là một trong những phương tiện chấm công tiện lợi và hiệu quả. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của tình trạng làm giả vân tay chấm công sẽ khiến cho tính an toàn và độ tin cậy của phương pháp này bị giảm xuống. Cho nên nên không phải trường hợp bất khả kháng thì không nên có hành vi gian dối này.

Bạn có thể lựa chọn giải pháp sử dụng loại máy bấm vân tay kết hợp chấm công nhận diện khuôn mặt để nâng cao tính xác thực.

làm vân tay giả chấm công

Việc làm vân tay giả để chấm công tương đối không nên

Các loại máy chấm công tính xác thực cao, khó qua mặt

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về máy chấm công bằng vân tay có tính xác thực cao, khó qua mặt và khó có thể làm vân tay giả chấm công, mời bạn tham khảo.

Máy chấm công

Giá tiền tham khảo

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628 Pro

2,750,000 VNĐ

Máy chấm công bằng vân tay Ronald Jack RJ800

3,200,000 VNĐ

Máy chấm công vân tay Ronald Jack W200

1,790,000 VNĐ

Máy chấm công vân tay Hikvision DS-K1T201EF-C

5,539,000 VNĐ

Máy bấm dấu vân tay Hikvision DS-K1A8503EF-B

2,570,000 VNĐ

làm vân tay giả chấm công

Các loại máy chấm công tính xác thực cao, khó qua mặt

Xem thêm các sản phẩm tốt nhất:

Máy chấm công Ronald jack X628C bằng vân tay bán chạy nhất thị trường

Máy chấm công Ronald Jack F18 + ID | Kết hợp kiểm soát ra vào

Máy chấm công vân tay Ronald Jack 4000TID-C  chất lượng cao, giá tốt

Nhật Thực chuyên cung cấp, lắp đặt máy chấm công vân tay giá tốt nhất

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Công nghệ Nhật Thực cung cấp và lắp đặt máy chấm công vân tay chất lượng cao, khó qua mặt.  Với cam kết về giá trị và chất lượng, Nhật Thực mang đến cho doanh nghiệp giải pháp hiện đại để quản lý thời gian làm việc một cách chính xác và an toàn. Các bạn có thể liên hệ tư vấn viên của chúng tôi để được cung cấp các loại máy chấm công giá rẻ, chất lượng và uy tín nhé.

Trên đây là hướng dẫn làm vân tay giả chấm công trong một số trường hợp thật sự cần thiết. Thực tế, việc làm gian dối này là không nên xảy ra trong các môi trường mang tính kỷ luật. Truy cập website của Nhật Thực để xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác.

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON