Nhật Thực cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp giải pháp hệ thống mạng nhà xưởng chất lượng cao, tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất kinh doanh.
Giải pháp hệ thống mạng nhà xưởng chất lượng cao, giá rẻ tại Hải Phòng
Giải pháp hệ thống mạng nhà xưởng chất lượng cao, giá rẻ tại Hải Phòng

Trong thời đại kỹ thuật số 4.0 như hiện nay, hệ thống mạng nhà xưởng đã trở thành một nhân tố không thể thiếu. Nó hiệu quả trong việc hỗ trợ quản lý sản xuất, kho vận. Chính vì vậy, các doanh nghiệp tại Hải Phòng đang ngày càng chú ý đến giải pháp wifi nhà xưởng. 

Giới thiệu hệ thống mạng nhà xưởng

Hệ thống mạng nhà xưởng đã được nhiều doanh nghiệp quan tâm và áp dụng. Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp vẫn đang sử dụng mạng LAN. Hệ thống mạng này mang đến nhiều hạn chế. Mạng LAN kém hiệu quả trong việc di chuyển, làm việc của nhân viên. Từ đó cũng làm giảm đi tính linh hoạt và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, quản lý.

Do đó, giải pháp hệ thống mạng wifi nhà xưởng đang dần trở thành xu thế tất yếu. Thay vì sử dụng mạng LAN truyền thống, các nhà xưởng sẽ sử dụng các thiết bị router để cài đặt wifi đồng bộ cho tất cả các khu vực nhà xưởng. Từ đó cũng sẽ hỗ trợ nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí và cải thiện hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. 

Khái niệm hệ thống mạng nhà xưởng

Hệ thống mạng wifi nhà xưởng chính là một hệ thống wifi được phủ sóng khắp mọi vị trí của nhà xưởng. Bằng việc thiết lập sơ đồ mạng wifi, tất cả các vị trí trong nhà xưởng đều sẽ được phủ sóng mạng internet tốc độ cao. Do đó, dù là các thiết bị di động,thiết bị cầm tay, máy tính hay camera… đều sẽ có được hiệu quả hoạt động tối ưu nhất.

Wifi nhà xưởng thay thế cho mạng LAN truyền thống đang là xu hướng mới cho các nhà xưởng hiện đại. Bất cứ nhà xưởng nào, sản xuất mặt hàng công nghiệp nào, hay thậm chí là nhà xưởng chứa hàng hóa, kho bãi… cũng cần đến hệ thống wifi. Đây chính là nhân tố quan trọng để triển khai hoạt động sản xuất cũng như quản lý một cách hiệu quả nhất. 

hệ thống mạng nhà xưởng
Mạng wifi nhà xưởng đang trở thành nhu cầu bức thiết của các doanh nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống mạng nhà xưởng

Một hệ thống mạng cho nhà xưởng hoạt động ổn định sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Lắp đặt wifi trở thành nhu cầu quan trọng trong vận hành nhà xưởng vì:

+ Hỗ trợ cải thiện việc sử dụng tài nguyên

+ Quản lý hiệu quả hàng tồn kho

+ Cập nhật thực hiện đơn hàng của nhà xưởng theo thời gian thực

+ Đảm bảo hiệu quả hoạt động của các thiết bị cầm tay

+ Thay thế được hệ thống giấy tờ, tránh xảy ra tình trạng chậm, lỗi

+ Hỗ trợ quá trình triển khai sản xuất kinh doanh

+ Hỗ trợ quản lý từ xa

Những yếu tố quan trọng trong hệ thống mạng nhà xưởng

Khi lắp đặt hệ thống mạng nhà xưởng, có rất nhiều yếu tố quan trọng cần lưu ý. Không giống như đặc trưng văn phòng hay nhà ở, nhà xưởng có kết cấu đặc thù. Chính vì vậy, để tạo nên một hệ thống đáp ứng tiêu chuẩn, cần phải đảm bảo:

- Đảm bảo được mức độ phủ sóng đều và ổn định ở mọi ngóc ngách trong nhà xưởng. Vì nhà xưởng thường có quy mô rộng. Do đó khi lên giải pháp thiết lập hệ thống wifi cũng cần tính toán được số lượng thiết bị phù hợp.

- Lựa chọn vị trí lắp đặt thật hợp lý và khoa học. Vì nhà xưởng thường có rất nhiều thiết bị và vật cản có thể gây nhiễu mạng, ngăn chặn đường truyền mạng.

- Wifi nhà xưởng thường được kết nối với các thiết bị nội bộ cũng như camera an ninh. Do đó, cần đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục, không ngắt quãng hay chập chờn để tránh ảnh hưởng đến quá trình vận hành, quản lý, triển khai sản xuất. 

- Thiết bị phát sóng wifi nên được bố trí trên cao. Như thế sẽ tránh được các vật cản cũng như mang lại hiệu quả phủ sóng tốt nhất. 

giải pháp hệ thống mạng wifi nhà xưởng
Lắp đặt mạng nhà xưởng cần đảm bảo đường truyền ổn định, tốc độ

Giải pháp hệ thống mạng nhà xưởng chất lượng cao, giá rẻ tại Hải Phòng

Có rất nhiều yêu cầu khắt khe trong việc triển khai hệ thống mạng nhà xưởng. Do đó, doanh nghiệp cần ưu tiên chọn lựa một đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp.

Tại Hải Phòng, nhu cầu lắp đặt wifi nhà xưởng đang tăng mạnh. Với nền kinh tế phát triển mạnh, hệ thống nhà xưởng, khu công nghiệp… ngày càng nhiều, yêu cầu về một hệ thống wifi chất lượng càng được các doanh nghiệp chú trọng. 

Giải pháp mạng wifi cho nhà xưởng sẽ được tiến hành theo quy trình 3 bước như sau: 

Bước 1: Đánh giá các yêu cầu của hệ thống wifi về việc truyền tải dữ liệu, về độ phủ sóng, về độ bảo mật. Từ đó, có thể lên phương án tư vấn cho nhà xưởng các thiết bị wifi phù hợp nhất. 

Bước 2: Thiết kế hệ thống: Yêu cầu cơ bản là hệ thống có độ phủ tốt. Sử dụng nhiều access point để đảm bảo được tốc độ truyền tải dữ liệu.

Bước 3: Cài đặt hệ thống. Yêu cầu khi cài đặt không chỉ đơn thuần là chất lượng sử dụng trong hiện tại. Nó còn phải đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả mở rộng, nâng cấp về sau. 

Như vậy, để có thể triển khai được giải pháp wifi cho nhà xưởng, cần phải đảm bảo xây dựng được một hệ thống mạng ổn định. Hệ thống cần có tốc độ truyền dữ liệu tối ưu và tính bảo mật tốt. Đây chính là những yêu cầu cơ bản và doanh nghiệp có thể dựa vào đó để cân nhắc chọn đơn vị thi công tốt nhất. 

hệ thống mạng nhà xưởng
Giải pháp mạng wifi cho nhà xưởng chất lượng cao

Lợi ích của việc sử dụng hệ thống mạng nhà xưởng chất lượng cao

Sử dụng một hệ thống mạng nhà xưởng chất lượng cao sẽ mang lại cho doanh nghiệp sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sản xuất kinh doanh:

- Tăng năng suất lao động cho nhân viên: Nhờ hệ thống wifi được phủ rộng, nhân viên có thể truy cập mạng bất cứ lúc nào. Dù nhân viên di chuyển đến đâu vẫn có thể làm việc được. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian tối đa, đẩy nhanh thời gian hoàn thành công việc.

- Sử dụng mạng wifi cho nhà xưởng sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với mạng LAN có dây. Ngoài ra, chi phí bảo trì cũng sẽ được giảm thiểu đáng kể.

- Tăng tính bảo mật cho hệ thống thông tin của doanh nghiệp. Sử dụng những thiết bị wifi chất lượng sẽ có đầy đủ các tính năng bảo mật như mã hóa dữ liệu, tường lửa, kiểm soát được truy cập bất thường… 

- Cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn, đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu, mang lại hiệu quả vận hành tốt nhất cho nhà xưởng hiện đại. 

Địa chỉ cung cấp giải pháp hệ thống mạng nhà xưởng chất lượng cao, giá rẻ tại Hải Phòng

Hiểu rõ được tầm quan trọng của hệ thống mạng wifi nhà xưởng, Nhật Thực tự hào mang lại cho khách hàng doanh nghiệp giải pháp mạng chuyên dụng, chất lượng và hiệu quả nhất.

Nhật Thực có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh mạng hiện đại. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt, chúng tôi đã triển khai mạng wifi cho hàng trăm nhà xưởng khu vực Hải Phòng. Tất cả các dự án đều đạt độ hoàn thiện tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nhật Thực đảm bảo:

+ Khảo sát và lên phương án lắp đặt wifi phù hợp nhất cho từng mô hình nhà xưởng.

+ Xây dựng bản vẽ chi tiết, cụ thể, thuận tiện thi công cũng như sửa chữa bảo trì.

+ Đi dây gọn gàng, thẩm mỹ, hạn chế tối đa các va chạm với thiết bị nhà xưởng.

+ Sử dụng thiết bị wifi chính hãng, cao cấp, chất lượng, có công suất lớn và nhiều tính năng hiện đại.

+ Đảm bảo mạng được kết nối ổn định, an toàn và tính bảo mật cao nhất. 

hệ thống mạng wifi nhà xưởng
Liên hệ Nhật Thực để được tư vấn giải pháp wifi chất lượng cho nhà xưởng

Nếu doanh nghiệp của bạn cần tư vấn về giải pháp hệ thống mạng nhà xưởng chuyên nghiệp; lắp đặt camera Hải Phòng, hãy liên hệ đến Nhật Thực. Chúng tôi triển khai dịch vụ toàn bộ khu vực Hải Phòng cũng như các tỉnh thành miền Bắc. Cam kết dù là chất lượng hay giá cả cũng sẽ khiến quý khách tuyệt đối hài lòng, an tâm. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com

Website: https://nhatthuc.com.vn

Trụ Sở Chính: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

CƠ SỞ 2: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

VP Hà Nội: 21/71 Hoàng Văn Thái, Hà Nội

VP Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh: 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

VP Hải Dương: 113 Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương

VP Phú Thọ: Tầng 2 Số 62, Hòa Phong, Việt Trì, Phú Thọ

VP Hà Tĩnh - Vinh: Số 155, Đường Xuân Diệu, Hà Tĩnh

VP Thái Nguyên:1006 Dương Tự Minh, Quang Vinh, Thái Nguyên.

VP Ninh Bình: Lai Thành - Kim Sơn - Ninh Bình

P. Kỹ Thuật: 7h30 -> 18h00 thứ 2 đến thứ 7

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON