Hiện nay nhiều đơn vị, công ty đang có nhu cầu tìm mua những bộ đàm có đầy đủ giấy chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn. Như chúng ta đã biết thì hầu như mọi bộ đàm mua về đều có CO/CQ đầy đủ để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của từng loại bộ đàm.

Bộ đàm hợp quy tại Hải Phòng
Bộ đàm hợp quy tại Hải Phòng

Hiện nay nhiều đơn vị, công ty đang có nhu cầu tìm mua những bộ đàm có đầy đủ giấy chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn. Như chúng ta đã biết thì hầu như mọi bộ đàm mua về đều có CO/CQ đầy đủ để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của từng loại bộ đàm. Để không mua phải bộ đàm hàng không chính hãng. Bên cạnh đó thì giấy chứng nhận Hợp Quy của thiết bị cũng rất cần thiết . Sau đây công ty Nhật Thực xin giới thiệu qua để các bạn biết thế nào là hợp chuẩn và hợp quy bộ đàm.

Giấy chứng nhận hợp quy hợp chuẩn là gì?

Giấy chứng nhận Hợp Quy là sự chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Bộ Thông Tin và Truyền Thông) cho từng loại máy bộ đàm phù hợp với quy chuẩn phổ tần tại Việt Nam.

chứng nhận hợp quy bộ đàm
Chứng nhận hợp quy bộ đàm

Mức công suất của từng loại máy bộ đàm:

Theo Bộ Thông Tin và Truyền Thông, thì dải tần số hoạt động và mức công suất của từng loại máy bộ đàm được quy định như sau:

Dải tần số:

Tần số của thiết bị máy bộ đàm phải có tần số thuộc hai loại dải tần sau đây: dải tần VHF (từ 136 - 174 MHz) và dải tần UHF (từ 403 - 470 MHz)

Mức công suất phát:

Công suất phát cho bộ đàm cầm tay là 1W - 5W, công suất cho máy bộ đàm cố định, gắn xe: 20W - 45W để tránh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.

Có nên sử dụng máy bộ đàm cầm tay không?

Như vậy việc sử dụng máy bộ đàm cầm tay là một việc hết sức cần thiết và tiện dụng bởi thiết bị điện tử thu phát sóng 2 chiều liên lạc hội thoại, giúp mọi người có thể thông tin với nhau rất nhanh, một người nói có thể truyền đạt thông tin tới nhiều người khác ngay cùng lúc đó (đây là một điểm khác biệt nữa so với điện thoại ) mà lại tiết kiệm. 

Khi mua bộ  đàm cầm tay tại Nhật Thực bạn sẽ được cung cấp đầy đủ CO/CQ và giấy tờ hợp chuẩn, hợp quy giúp các công ty sử dụng bộ đàm an tâm hơn khi bị kiểm tra. 

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua bộ đàm tại Hải Phòng hợp chuẩn, hãy nhanh tay liên hệ tới Công ty Nhật Thực để được tư vấn giới thiệu những loại bộ đàm cầm tay tốt, ổn định, sóng tốt. Hotline: 0946.79.81.83 - 0989.132.626.