• Nhật Thực - Chuyên hệ thống Camera Hải Phòng
  • 0
  • 0 ₫ 0
    Chưa có sản phẩm.

đầu ghi hình tvi, đầu ghi camera, đầu ghi hình hikvision hải phòng, đầu ghi hải phòng

Đầu ghi hình TVI được xem là trung tâm kết nối, nơi tất cả các dữ liệu của camera được đưa vào trước khi được xử lý tín hiệu hình ảnh hay video truyền đi. Đầu ghi hình TVI là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong một hệ thống camera giám sát. Với công nghệ TVI, mang lại cho hệ thống camera quan sát bước đột phá về chất lượng hình ảnh ổn định, chuẩn xác mọi thời điểm.

Camera TVI cũng như hệ thống camera TVI không được xem là một hệ thống quan sát quá cao cấp. Hệ thống giám sát TVI thường không được tích hợp công nghệ phát hiện chuyển động, công nghệ tự phục hồi hình ảnh mà chỉ mang đầy đủ chức năng đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất như quan sát ban ngày, ban đêm, khả năng truyền tải tốt trên cáp đồng trục, khả năng xoay.

Tại sao đầu ghi hình TVI được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua?

Công nghệ TVI thường có giá rẻ hơn so với các dòng công nghệ IP, HD CVI, ... tuy có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu cho ra khung hình chuẩn FULL HD, nhưng giá thành để hòa mạng các thiết bị này không hề rẻ. Đôi khi, có thể gấp 3 lần giá tiền lắp đặt hệ thống đầu ghi hình TVI. Hệ thống đầu ghi hình TVI chỉ cho chất lượng HD, và không được hỗ trợ quá nhiều khung hình trên một giây. Tuy nhiên, đối với nhu cầu thông thường, chất lượng TVI mang lại cũng đã quá đủ để đáp ứng được nhu cầu quan sát thông thường, thích hợp được dùng trong quán cà phê, tiệm giặt, cửa hàng bách hóa không đòi hỏi quá cao về an ninh.

Đầu ghi hình TVI được xem là trung tâm lưu trữ và xử lý dữ liệu tín hiệu chính của toàn bộ hệ thống Camera TVI, khi mua sản phẩm này không chỉ tiết kiệm cho bạn chi phí lắp đặt mà còn cả chi phí bảo dưỡng. Đầu ghi hình TVI được sản xuất với công nghệ hiện đại, các thiết bị chi tiết bên trong sản phẩm được lắp đặt trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến TVI cùng với kinh nghiệm đúc kết qua nhiều năm. Đầu ghi hình TVI được truyền dẫn bằng hệ thống dây cáp đồng trục. Dây cáp đồng trục chỉ cần lắp đặt một lần và sử dụng mãi mãi. Bạn có thể lựa chọn loại dây phù hợp nhất với điều kiện tài chính của doanh nghiệp mình. Lưu ý rằng, dây có chất lượng càng cao thì bạn càng ít tốn chi phí bảo trì.

Hiện nay, với sự cải tiến của công nghệ TVI đã cung cấp cho người sử dụng nhiều tiện ít hơn. Với kết nối cáp đồng trục, đầu ghi hình TVI có khả năng ghi nhận hình ảnh lên đến 1080P/720P, cấp độ này giúp bạn có thể quan sát chi tiết hình ảnh đến từng sợi tóc ngay cả ban đêm. Khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống đầu ghi hình TVI, Camera TVI hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn lắp đặt hệ thống phù hợp nhất.

Đầu ghi hình TVI - Lựa chọn số 1 cho hệ thống camera TVI của bạn.

Xem thêm Thu gọn
Đang xem 1 đến 12 trong 25 sản phẩm

Sắp xếp:

HDS-7216TVI-HDMI New
HDS-7208TVI-HDMI New
HDS-7204TVI-HDMI New
HDS-7216QTVI-HDMI New
HDS-7208QTVI-HDMI New
HDS-7204QTVI-HDMI New
HDS-7208TVI-BX New
 

HDS-7208TVI-BX

Liên hệ
HDS-7204TVI-BX New
 

HDS-7204TVI-BX

Liên hệ
DS-7316HQHI-SH New
 

DS-7316HQHI-SH

Liên hệ
DS-7216HQHI-SH New
 

DS-7216HQHI-SH

Liên hệ
DS-7208HQHI-SH New
 

DS-7208HQHI-SH

Liên hệ
DS-7204HQHI-SH New
 

DS-7204HQHI-SH

Liên hệ
HDS-7216TVI-HDMI New
 

HDS-7216TVI-HDMI

Liên hệ

Đầu ghi hình HD-TVI 16 kênh chuẩn H.264, Full HD 1080p. Cổng màn hình HDMI và cổng VGA :1920X1080p. Hình ảnh đẹp. Xuất hình đồng thời HDMI, VGA. Nhiều chế độ ghi hình khác nhau. Khoảng cách kết nối đến camera: tối đa 500m với cáp đồng trục. Ghi hình trên ổ cứng SATA gắn trong, hổ trợ 1 ổ cứng (riêng đầu 4, 8 kênh FTVI và đầu 16 kênh 7216TVI hổ trợ 2 ổ cứng). Hỗ trợ xem lại nhiều kênh cùng lúc, cho phép hai băng thông cho mỗi kênh. Tích hợp hệ thống cảnh báo bằng âm thanh và qua email. Hổ trợ chế độ chống ghi đè lên những đoạn video clips quan trọng đã được đánh dấu. Tìm kiếm trực quan. Cổng giao tiếp RS-485 để điều khiển các camera PTZ. Có thể chỉnh thứ tự các ô camera trên màn hình. Xem qua mạng chất lượng cao. Hổ trợ xem bằng điện thoại di động. Tính năng vượt trội: * Có thể tích hợp camera analog, camera HD-TVI, camera IP trên cùng một đầu ghi * Tính năng thông minh: Chống đột nhập vào khu vực cấm. Báo động khi vượt hàng rào ảo * Có thể add thêm camera IP vào đầu ghi HD-TVI: đầu 4 kênh add thêm 1 camera IP, đầu 8/16 kênh add thêm được 2 camera IP.

HDS-7208TVI-HDMI New
 

HDS-7208TVI-HDMI

Liên hệ

Đầu ghi hình HD-TVI 8 kênh chuẩn H.264, Full HD 1080p. Cổng màn hình HDMI và cổng VGA :1920X1080p. Hình ảnh đẹp. Xuất hình đồng thời HDMI, VGA. Nhiều chế độ ghi hình khác nhau. Khoảng cách kết nối đến camera: tối đa 500m với cáp đồng trục. Ghi hình trên ổ cứng SATA gắn trong, hổ trợ 1 ổ cứng (riêng đầu 4, 8 kênh FTVI và đầu 16 kênh 7216TVI hổ trợ 2 ổ cứng). Hỗ trợ xem lại nhiều kênh cùng lúc, cho phép hai băng thông cho mỗi kênh. Tích hợp hệ thống cảnh báo bằng âm thanh và qua email. Hổ trợ chế độ chống ghi đè lên những đoạn video clips quan trọng đã được đánh dấu. Tìm kiếm trực quan. Cổng giao tiếp RS-485 để điều khiển các camera PTZ. Có thể chỉnh thứ tự các ô camera trên màn hình. Xem qua mạng chất lượng cao. Hổ trợ xem bằng điện thoại di động. Tính năng vượt trội: * Có thể tích hợp camera analog, camera HD-TVI, camera IP trên cùng một đầu ghi * Tính năng thông minh: Chống đột nhập vào khu vực cấm. Báo động khi vượt hàng rào ảo * Có thể add thêm camera IP vào đầu ghi HD-TVI: đầu 4 kênh add thêm 1 camera IP, đầu 8/16 kênh add thêm được 2 camera IP.

HDS-7204TVI-HDMI New
 

HDS-7204TVI-HDMI

Liên hệ

Đầu ghi hình HD-TVI 4 kênh chuẩn H.264, Full HD 1080p. Cổng màn hình HDMI và cổng VGA :1920X1080p. Hình ảnh đẹp. Xuất hình đồng thời HDMI, VGA. Nhiều chế độ ghi hình khác nhau. Khoảng cách kết nối đến camera: tối đa 500m với cáp đồng trục. Ghi hình trên ổ cứng SATA gắn trong, hổ trợ 1 ổ cứng (riêng đầu 4, 8 kênh FTVI và đầu 16 kênh 7216TVI hổ trợ 2 ổ cứng). Hỗ trợ xem lại nhiều kênh cùng lúc, cho phép hai băng thông cho mỗi kênh. Tích hợp hệ thống cảnh báo bằng âm thanh và qua email. Hổ trợ chế độ chống ghi đè lên những đoạn video clips quan trọng đã được đánh dấu. Tìm kiếm trực quan. Cổng giao tiếp RS-485 để điều khiển các camera PTZ. Có thể chỉnh thứ tự các ô camera trên màn hình. Xem qua mạng chất lượng cao. Hổ trợ xem bằng điện thoại di động. Tính năng vượt trội: * Có thể tích hợp camera analog, camera HD-TVI, camera IP trên cùng một đầu ghi * Tính năng thông minh: Chống đột nhập vào khu vực cấm. Báo động khi vượt hàng rào ảo * Có thể add thêm camera IP vào đầu ghi HD-TVI: đầu 4 kênh add thêm 1 camera IP, đầu 8/16 kênh add thêm được 2 camera IP.

HDS-7216QTVI-HDMI New
 

HDS-7216QTVI-HDMI

Liên hệ

Đầu ghi hình HD-TVI 16 kênh chuẩn H.264, Full HD 720p (Chỉ hỗ trợ camera HD-TVI 1MP và camera analog, không hỗ trợ camera HD-TVI 2MP) Cổng màn hình HDMI và cổng VGA :1920X1080p. Hình ảnh đẹp. Xuất hình đồng thời HDMI, VGA. Nhiều chế độ ghi hình khác nhau. Khoảng cách kết nối đến camera: tối đa 500m với cáp đồng trục. Ghi hình trên ổ cứng SATA gắn trong, hổ trợ 1 ổ cứng . Hỗ trợ xem lại nhiều kênh cùng lúc, cho phép hai băng thông cho mỗi kênh. Hỗ trợ chế độ chống ghi đè lên những đoạn video clips quan trọng đã được đánh dấu. Tìm kiếm trực quan. Cổng giao tiếp RS-485 để điều khiển các camera PTZ. Có thể chỉnh thứ tự các ô camera trên màn hình. Xem qua mạng chất lượng cao. Hổ trợ xem bằng điện thoại di động. Lưu ý: Không hỗ trợ cổng RS485 và camera IP.

HDS-7208QTVI-HDMI New
 

HDS-7208QTVI-HDMI

Liên hệ

Đầu ghi hình HD-TVI 8 kênh chuẩn H.264, HD 720p (Chỉ hỗ trợ camera HD-TVI 1MP và camera analog, không hỗ trợ camera HD-TVI 2MP) Cổng màn hình HDMI và cổng VGA :1920X1080p. Hình ảnh đẹp. Xuất hình đồng thời HDMI, VGA. Nhiều chế độ ghi hình khác nhau. Khoảng cách kết nối đến camera: tối đa 500m với cáp đồng trục. Ghi hình trên ổ cứng SATA gắn trong, hổ trợ 1 ổ cứng . Hỗ trợ xem lại nhiều kênh cùng lúc, cho phép hai băng thông cho mỗi kênh. Hỗ trợ chế độ chống ghi đè lên những đoạn video clips quan trọng đã được đánh dấu. Tìm kiếm trực quan. Cổng giao tiếp RS-485 để điều khiển các camera PTZ. Có thể chỉnh thứ tự các ô camera trên màn hình. Xem qua mạng chất lượng cao. Hổ trợ xem bằng điện thoại di động. Lưu ý: Không hỗ trợ cổng RS485 và camera IP.

HDS-7204QTVI-HDMI New
 

HDS-7204QTVI-HDMI

Liên hệ

Đầu ghi hình HD-TVI 4 kênh chuẩn H.264, HD 720p (Chỉ hỗ trợ camera HD-TVI 1MP và camera analog, không hỗ trợ camera HD-TVI 2MP) Cổng màn hình HDMI và cổng VGA :1920X1080p. Hình ảnh đẹp. Xuất hình đồng thời HDMI, VGA. Nhiều chế độ ghi hình khác nhau. Khoảng cách kết nối đến camera: tối đa 500m với cáp đồng trục. Ghi hình trên ổ cứng SATA gắn trong, hổ trợ 1 ổ cứng . Hỗ trợ xem lại nhiều kênh cùng lúc, cho phép hai băng thông cho mỗi kênh. Hỗ trợ chế độ chống ghi đè lên những đoạn video clips quan trọng đã được đánh dấu. Tìm kiếm trực quan. Cổng giao tiếp RS-485 để điều khiển các camera PTZ. Có thể chỉnh thứ tự các ô camera trên màn hình. Xem qua mạng chất lượng cao. Hổ trợ xem bằng điện thoại di động. Lưu ý: Không hỗ trợ cổng RS485 và camera IP.

HDS-7208TVI-BX New
 

HDS-7208TVI-BX

Liên hệ

Đầu ghi hình HD-TVI 8 kênh chuẩn H.264, Full HD 720p. Cổng màn hình HDMI và cổng VGA :1920X1080p. Hình ảnh đẹp. Xuất hình đồng thời HDMI, VGA. Nhiều chế độ ghi hình khác nhau. Khoảng cách kết nối đến camera: tối đa 500m với cáp đồng trục. Ghi hình trên ổ cứng SATA gắn trong, hổ trợ 1 ổ cứng . Hỗ trợ xem lại nhiều kênh cùng lúc, cho phép hai băng thông cho mỗi kênh. Hổ trợ chế độ chống ghi đè lên những đoạn video clips quan trọng đã được đánh dấu. Tìm kiếm trực quan. Có thể chỉnh thứ tự các ô camera trên màn hình. Xem qua mạng chất lượng cao.Hỗ trợ xem bằng điện thoại di động. * Có thể tích hợp camera analog, camera HD-TVI 1M, không hỗ trợ camera HD-TVI 2MP. * Nguồn 12VDC.

HDS-7204TVI-BX New
 

HDS-7204TVI-BX

Liên hệ

Đầu ghi hình HD-TVI 4 kênh chuẩn H.264, HD 720p. Cổng màn hình HDMI và cổng VGA :1920X1080p. Hình ảnh đẹp. Xuất hình đồng thời HDMI, VGA. Nhiều chế độ ghi hình khác nhau. Khoảng cách kết nối đến camera: tối đa 500m với cáp đồng trục. Ghi hình trên ổ cứng SATA gắn trong, hổ trợ 1 ổ cứng . Hỗ trợ xem lại nhiều kênh cùng lúc, cho phép hai băng thông cho mỗi kênh. Hổ trợ chế độ chống ghi đè lên những đoạn video clips quan trọng đã được đánh dấu. Tìm kiếm trực quan. Có thể chỉnh thứ tự các ô camera trên màn hình. Xem qua mạng chất lượng cao.Hỗ trợ xem bằng điện thoại di động. * Có thể tích hợp camera analog, camera HD-TVI 1M, không hỗ trợ camera HD-TVI 2MP. * Nguồn 12VDC. Lưu ý: Không hỗ trợ cổng RS485 và camera IP.

DS-7316HQHI-SH New
 

DS-7316HQHI-SH

Liên hệ

Đầu ghi hình 16 kênh Turbo HD-TVI Real time Full HD 16 HDTVI/Analog | 2 IPC@2MP | 1080P @25fps | HDMI/VGA output | tối đa 128 người truy cập cùng lúc | 4 SATA@6TB | 4-ch audio input | 12VDC Hỗ trợ tên miền xem qua mạng trọn đời sản phẩm Đầu ghi chưa bao gồm ổ cứng

DS-7216HQHI-SH New
 

DS-7216HQHI-SH

Liên hệ

Đầu ghi hình 16 kênhTurbo HD DVR Real time Full HD 16 HDTVI/Analog | 2 IPC@2MP | 1080P @25fps | HDMI/VGA output | tối đa 128 người truy cập cùng lúc | 2 SATA@6TB | 4-ch audio input | 12VDC Hỗ trợ tên miền xem qua mạng trọn đời sản phẩm Đầu ghi chưa bao gồm ổ cứng

DS-7208HQHI-SH New
 

DS-7208HQHI-SH

Liên hệ

Đầu ghi hình 8 kênhTurbo HD DVR Real time Full HD 8 HDTVI/Analog | 2 IPC@2MP | 1080P @25fps | HDMI/VGA output | tối đa 128 người truy cập cùng lúc | 1 SATA@6TB | 4-ch audio input | 12VDC Hỗ trợ tên miền xem qua mạng trọn đời sản phẩm Đầu ghi chưa bao gồm ổ cứng

DS-7204HQHI-SH New
 

DS-7204HQHI-SH

Liên hệ

Đầu ghi hình 4 kênhTurbo HD DVR Real time Full HD 4 HDTVI/Analog | 1 IPC@2MP | 1080P @25fps | HDMI/VGA output | tối đa 128 người truy cập cùng lúc | 1 SATA@6TB | 4-ch audio input | 12VDC Hỗ trợ tên miền xem qua mạng trọn đời sản phẩm Đầu ghi chưa bao gồm ổ cứng

Đang xem 1 đến 12 trong 25 sản phẩm