Trường THPT Thái Phiên được thành lập ngày 07/11/1960 là trường cấp III đầu tiên ở Hải Phòng được xây dựng hoàn toàn mới trong chế độ Xã hội chủ nghĩa

TRƯỜNG THPT THÁI PHIÊN  là một địa điểm được đánh giá cao trong lĩnh vực Trường THPT với hơn 31 review với tổng số điểm là 4.8/5 sao. Các bình luận tốt chiếm tới 97%, đây là một địa chỉ uy tín mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm để gửi gắm tương lai của con mình.

Để kiểm soát số lượng học sinh ra vào trong trường Trường THPT Thái Phiên đã đầu tư một hệ camera giám sát tại vị trí các lán xe của trường nhắm đảm bảo an ninh .

Dưới đây là hình ảnh minh hoạ

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực tự hào là đơn vị nhà thầu lắp đặt hệ thống camera giám sát với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp , tư vấn nhiệt tình và hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

Khách hàng  có nhu cầu lắp đặt HT camera nhà xưởng, nhà máy, kho hàng hay văn phòng công ty, cửa hàng, bệnh viện trường học, ngân hàng, siêu thị tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận xin vui lòng liên hệ : Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực
Địa chỉ trụ sở chính: 100B Nguyễn Lương  Bằng, Kiến An, Hải Phòng
Điện thoai: 02253.878.878 
Hotline: 0989.132.626 / 0946.79.81.83

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON