• Nhật Thực - Chuyên hệ thống Camera Hải Phòng
  • 0
  • 0 ₫ 0
    Chưa có sản phẩm.

Lắp đặt thiết bị wifi, lắp đặt thiết bị mạng tại Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng thiết bị mạng nhưng chưa biết tìm kiếm thông tin ở đâu và địa chỉ nào uy tín cung cấp thiết bị mạng giá rẻ và chất lượng cao, bài viết dưới đây sẽ đem lại cho bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề này.

Thiết bị mạng là gì?

Thiết bị mạng có thể hiểu đơn giản là là thiết bị được dùng trong hệ thống mạng, chúng dùng để kết nối các thiết bị trong mạng LAN lại với nhau giúp người dùng thuận tiện sử dụng cũng như chia sẻ dữ liệu qua băng thông đường truyền mạng Internet toàn cầu.

Một số thiết bị mạng phổ biến hiện nay

 Thiết bị mạng Repeater

Là thiết bị mạng giúp khuếch đại tín hiệu vật lý của mạng, từ đó cung cấp tín hiệu ổn định hơn, mạnh hơn và xa hơn cho đầu ra.

 Thiết bị mạng Hub

Hub được coi như là một Repeater nhiều cổng (4 - 24 cổng). Khi tín hiệu thông tin đưa vào một cổng của Hub thì ngay lập tức các cổng khác cũng nhận được tín hiệu. Trên thị trường hiện nay có 2 loại Hub phổ biến là Smart Hub và Active Hub.

 Thiết bị mạng Gateway

Gateway là thiết bị mạng giúp những máy tính trong các mạng khác nhau sử dụng các giao thức khác nhau có thể dễ dàng kết nối được với nhau, thông qua đường truyền tín hiệu.

 Thiết bị mạng Bridge

Là loại thiết bị mạng được dùng để kết nối giữa hai mạng cùng giao thức để tạo thành một mạng lớn đồng thời thực hiện chức năng sao chép các gói tin gửi đến mạng đích.

 Thiết bị mạng Switch

Switch có chức năng chuyển các khung dữ liệu từ nguồn đến đích và xây dựng các bảng Switch. Đây được coi như là một thiết bị mạng Bridge có nhiều cổng nên có khả năng liên kết nhiều hơn. Đồng thời Switch còn có khả năng tạo mạng LAN ảo (VLAN) giúp tăng tính bảo mật và khai thác tối đa lợi ích của các cổng (Port).

 Thiết bị mạng Router

Router là thiết bị mạng định tuyến thực hiện chức chuyển gói dữ liệu đến một hoặc nhiều điểm đích sao cho việc gửi và nhận dữ liệu đúng địa chỉ IP. Router còn có một chức năng khác là phát sóng wifi truyền tín hiệu đến moderm mà không cần đến cáp mạng.

Địa chỉ cung cấp thiết bị mạng giá rẻ, uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị mạng và Camera Nhật Thực cũng là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các thiết bị mạng không chỉ cho thị trường Hải Phòng mà còn cho thị trường các vùng lân cận, thiết bị mạng đa dạng chủng loại và giá cả khác nhau đi đôi với chất lượng tuổi trọ trung bình cũng khác nhau.

Sau khi đã tìm hiểu các loại thiết bị mạng trên nhưng vẫn không biết mình nên mua loại thiết bị mạng nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, muốn được tư vấn thêm để có giải pháp chọn lựa tối ưu tiết kiệm chi phí nhất, đừng ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại của phòng kinh doanh 0946.79.81.83 0965.665.328 (Mr.Quân) để được trợ giúp nhanh chóng kịp thời.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Nhật Thực!

Xem thêm Thu gọn
Đang xem 1 đến 12 trong 30 sản phẩm

Sắp xếp:

Switch Tiandy TC-FS108-E New

Switch Tiandy TC-FS108-E

3,500,000 ₫

- Hỗ trợ camera HDCVI/ Analog/ IP/ TVI/ AHD.
- Hỗ trợ kết nối nhiều nhãn hiệu camera IP (16+8).
- Hỗ trợ camera 5 Megapixel với chuẩn tương tích Onvif 2.42.

phích âm New
 

phích âm

8,000 ₫

phích âm có đấu nối dây (túi 50 chiếc), mua lẻ 4000đ / 1 chiếc

Túi jac DC New
 

Túi jac DC

440,000 ₫

jac DC, loại dùng vít đấu nối

Bó cáp nguồn DC New
 

Bó cáp nguồn DC

320,000 ₫

cáp nguồn DC, lõi đồng nguyên chất, dây dài 20cm

Túi BNC-cable New
 

Túi BNC-cable

550,000 ₫

Dây BNC, tiện cho thi công 
(túi 100 rắc)

Túi Jac BNC+F5 New
 

Túi Jac BNC+F5

650,000 ₫

Jac BNC+F5. có gioăng cao su chống nước, hàng tốt

Hộp jac BNC -001 New
 

Hộp jac BNC -001

500,000 ₫

jac BNC dạng vít, mạ đồng, chất dầy, vít không bị trờn, hàng tốt 

mic sắt dạng vuông New
 

mic sắt dạng vuông

120,000 ₫

Micro thu âm thanh có hình vuông lắp đặt cùng hệ thống camera, có tác dụng thu tín hiệu âm thanh giúp bạn có thể quan sát, nghe rõ âm thanh từ vị trí quan sát, khi đi công tác, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy, nói chuyện với người thân ở nhà, hay khi bạn không ở nhà hệ thống âm thanh kết hợp mic giúp bạn phát hiện ra tiếng động lạ ở nhà, dấu hiệu đột nhập hay cháy nổ.

mic siêu siêu nhạy New
 

mic siêu siêu nhạy

450,000 ₫

  • Micro áp trần âm thanh trung thực, công nghệ giảm tiếng ồn
  • Khuếch đại âm thanh chất lượng cao, độ nhạy có thể được điều chỉnh
  • Tầm thu: 5m² ~ 120 m²

mic siêu siêu nhạy GK-803Q New
 

mic siêu siêu nhạy GK-803Q

560,000 ₫

  • Micro áp trần âm thanh trung thực, công nghệ giảm tiếng ồn
  • Khuếch đại âm thanh chất lượng cao, độ nhạy có thể được điều chỉnh
  • Tầm thu: 5m² ~ 120 m²

Đang xem 1 đến 12 trong 30 sản phẩm