• Nhật Thực - Chuyên hệ thống Camera Hải Phòng
  • 0
  • 0 ₫ 0
    Chưa có sản phẩm.

CHUÔNG BÁO KHÁCH - THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH BÁN GIÁ TỐT TẠI NHẬT THỰC

Chuông báo khách duy trì thao tác dùng đơn giản, giúp báo hiệu sớm khi có người đang tới. Nếu để ý, bạn sẽ thấy ngoài phần chức năng cơ bản, trên thị trường đây còn là sản phẩm vượt trội về công nghệ tự động báo động hiện đại khi có người đột nhập bất hợp pháp, giúp đảm bảo tốt nhất giá trị tiện nghi hiện đại và an ninh cao khi chọn dùng thiết bị thông minh này.

Lợi ích khi dùng chuông báo khách

Chuông báo khách Hải Phòng được sử dụng trong các cửa hàng, quán ăn, văn phòng, khách sạn, nhà ở, địa chỉ mua bán cố định, ... Sản phẩm phục vụ cho mục đích giúp người dùng dễ dàng nhận biết có người từ xa đang tiến lại gần, ngoài ra còn hỗ trợ chế độ chuông báo trộm tự động khi có kẻ gian đột nhập sẽ phát ra tiếng kêu inh ỏi.

Ưu điểm của chuông báo khách

 Chuông báo khách khá đa dạng các dòng sản phẩm có dây, không dây, hoặc tùy chọn theo từng nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. Sản phẩm được đặt cố định, dựa trên nguyên tắc của hệ thống nhằm đảm bảo yếu tố hoạt động liên tục, không bị ngắt quãng trong suốt quá trình sử dụng.

 Sản phẩm nhỏ gọn, ít tốn không gian diện tích, dễ sử dụng và lắp đặt. Đặc biệt, kiểu dáng của sản phẩm thường khá hút mắt và có tính thẩm mỹ cao, tựa như một vật trang trí nhỏ nhắn nhưng hữu ích giúp người dùng phát hiện nhanh chóng người đến hoặc kẻ gian đột nhập bất hợp pháp.

 Khả năng giám sát, phát hiện người lạ của chuông báo khách Hải Phòng chuẩn và chính xác. Sản phẩm có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ, nhiều ngày, nhiều tháng, nhiều năm mà không hề bị ngắt quãng, đứt mạch. Đây là ưu thế lớn nhất của thiết bị.

 Sự nhanh nhạy bắt tín hiệu khi tích hợp thêm các tính năng cảm ứng thông minh, khiến thiết bị vượt ra ngoài khuôn khổ thông thường về sự ghi nhận những dự báo, những bất thường trong quá trình ra vào sẽ được chuông nhanh chóng phát hiện và kịp thời truyền tải tín hiệu báo động giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quan sát nhận biết và đón khách đến, phòng chống người lạ đột nhập.

 Chuông báo khách còn đem đến nhiều ưu điểm hơn khi người dùng có thể điều chỉnh các thang âm lượng lớn nhỏ khác nhau và các kiểu chuông theo ý muốn. Tín hiệu truyền tải tốt hơn, vùng hồng ngoại rộng và xa hơn, khoảng cách tín hiệu nhận diện đối tượng tốt hơn. Do đó, chuông báo khách là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho gia chủ mang đến sự tiện lợi và tính hiện đại hóa, lẫn tính ứng dụng công nghệ thông minh vào thực tiễn cao.

Địa chỉ uy tín khi chọn mua chuông báo khách

Hiểu rõ về nhu cầu sử dụng thực tế của thị trường, Camera Nhật Thực cung cấp các mẫu chuông báo khách chính hãng, bền đẹp, đáp ứng đầy đủ nhất các tiêu chí yêu cầu khi chọn dùng của người tiêu dùng, sẵn sàng cam kết chất lượng trên từng sản phẩm với giá thành tốt nhất thị trường.

Chuông báo khách thuộc dòng thiết bị chuyên dụng, phù hợp túi tiền với mọi đối tượng khách hàng. Việc bổ sung thêm các mẫu sản phẩm chứa chức năng thông minh, các tính năng mở rộng khiến chuông báo khách tại Nhật Thực đặc biệt thu hút khách hàng chọn mua nhiều thời gian qua.

Mọi thông tin chi tiết về chuông báo khách tại Hải Phòng vui lòng liên hệ 0946.79.81.83 - 0989.132.626 (Mr.Quân) để được hỗ trợ tư vấn tận tình, nhanh chóng mang đến trải nghiệm sử dụng thiết bị điện thông minh với chi phí tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất cho ngời dùng.

Xem thêm Thu gọn
Đang xem 1 đến 4 trong 4 sản phẩm

Sắp xếp:

BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY KW-I287B New
 

BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY KW-I287B

510,000 ₫ 580,000 ₫
BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY i618 New
 

BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY i618

510,000 ₫ 580,000 ₫
BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY FA 158 New
 

BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY FA 158

350,000 ₫ 380,000 ₫
Chuông báo khách AM-B68W New
 

Chuông báo khách AM-B68W

350,000 ₫ 390,000 ₫
BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY KW-I287B New
 

BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY KW-I287B

510,000 ₫ 580,000 ₫

BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY KW-I287B dùng công nghệ cảm ứng hồng ngoại và kết nối không dây giữa đầu cảm ứng và chuông báo bằng sóng radio, xuyên vật cản với độ nhạy cao. Đầu cảm ứng và chương được tích hợp nhận mã theo bộ.

BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY i618 New
 

BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY i618

510,000 ₫ 580,000 ₫

Báo khách không dây i618 là sản phẩm báo khách cảm hồng ngoại , hoạt động nhờ phát hiện sự chuyển động của con người khi đi qua khu vực quét, có thể tích hợp thêm nhiều chuông báo hoặc thêm nhiều đầu cảm ứng cùng một lúc, khi nhà có nhiều cửa hoặc nhiều tầng có thể mua rời thêm về tích hợp vào.

BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY FA 158 New
 

BÁO KHÁCH KHÔNG DÂY FA 158

350,000 ₫ 380,000 ₫

Chuông cửa báo khách không dây FA-158 tính hợp 2 tính năng trong 1: Vừa báo khách, vừa báo trộm.

Chuông báo khách AM-B68W New
 

Chuông báo khách AM-B68W

350,000 ₫ 390,000 ₫

Chuông báo khách mới NEW 2017. Cảnh báo bằng âm thanh khi có người di chuyển vào vùng
quét. Kết nối không dây, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Đang xem 1 đến 4 trong 4 sản phẩm

  • Trang: 1