• Nhật Thực - Chuyên hệ thống Camera Hải Phòng
  • 0
  • 0 ₫ 0
    Chưa có sản phẩm.

CHUÔNG HÌNH ANALOG CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ CẢ HỢP LÝ

Chuông hình Analog hiện nay đang được khá nhiều gia đình sử dụng bởi những ưu điểm vượt bậc của nó. Và chắc chắn rằng, bạn cũng đang tò mò về những gì mà chuông hình Analog mang đến có thật sự “ưu việt” như nhiều người giới thiệu hay không đúng không nào? Mời bạn tìm hiểu kỹ hơn về chuông hình Analog ngay sau đây nhé! 

Cấu tạo hiện đại của chuông hình analog

 Chuông hình Analog với cấu tạo siêu hiện đại được tích hợp với các thiết bị cảm ứng mang đến một công dụng cực kỳ “đẳng cấp” cho thiết bị này. Nút ấn chuông là chiếc camera ¼’’ CMOS với độ phân giải 720 * 576 HD nên rất rõ nét. Đầu vào âm thanh là chiếc microphone đa hướng tích hợp với khả năng giảm tiếng ồn và hủy bỏ tiếng ồn một cách triệt để, giúp âm thanh thu vào được rõ ràng và êm ái hơn.  

 Chất liệu chính làm chiếc chuông hình Analog là hợp kim kẽm, do vậy rất chắc chắn, có khả năng chịu được các tác động từ môi trường một cách tối ưu. Nhiệt độ làm việc của nó là từ -30 độ C đến 70 độ C, hoàn toàn phù hợp với môi trường khí hậu của chúng ta, đặc biệt nhất là khu vực Hải Phòng.

 Chuông hình Analog với màn hình hiển thị là màn hình TFT LCD 7 inch rất chất lượng; độ phân giải lên đến 800 * 480 HD với phương thức hoạt động là nút vật lý, rất dễ dàng trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ không phải lo lắng về những “quy tắc” cần phải tuân thủ trong quá trình sử dụng sản phẩm.  

Ưu điểm nổi bật của chuông hình Analog

Chỉ là một chiếc chuông đơn giản nhưng bạn sẽ bất ngờ với những gì mà chuông hình Analog có thể làm được đấy. Đây là một chiếc chuông cực kỳ thông minh, nó có khả năng kết nối với nhiều màn hình, ghi lại các sự kiện khi bạn vắng nhà một cách trung thực và rõ nét. Bạn sẽ khó có thể bỏ qua những ưu điểm nổi bật của chiếc chuông này được.

Không những thế, chuông hình Analog còn có khả năng tự mở cửa chỉ bằng một thao tác nhấn nút trên màn hình chuông. Sự tiện lợi và hiện đại này thì khó có sản phẩm nào có thể sánh bằng với chuông hình Analog.  

Chuông hình Analog bán tại Hải Phòng

Chuông hình Analog hay chuông hình Analog tại Hải Phòng chính là thiết bị được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Sự xuất hiện của chuông hình Analog Hải Phòng như là một nhu cầu tất yếu của cuộc sống trong thời kỳ hiện đại không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu ngay một chiếc chuông hình Analog thì bạn có thể liên hệ với nhatthuc.com.vn HOẶC hotline: 0946.79.81.83 - 0989.132.626 để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về tính năng thiết bị cũng như giá cả của sản phẩm thiết bị điện thông minh khác.

Xem thêm Thu gọn
Đang xem 1 đến 4 trong 4 sản phẩm

Sắp xếp:

Hệ thống điện thoại cửa video ngoài trời ZKTeco VDPO2 New
 

Hệ thống điện thoại cửa video ngoài trời ZKTeco VDPO2

970,000 ₫ 1,100,000 ₫

Hệ thống điện thoại cửa video ngoài trời ZKTeco VDPO2

Hệ thống điện thoại cửa video ngoài trời ZKTeco VDPO1 New
 

Hệ thống điện thoại cửa video ngoài trời ZKTeco VDPO1

1,350,000 ₫ 1,650,000 ₫

Hệ thống điện thoại cửa video ngoài trời ZKTeco VDPO1

Chuông hình VDPI-B2 New
 

Chuông hình VDPI-B2

2,450,000 ₫ 2,980,000 ₫

Chuông hình VDPI-B2 

Chuông hình VDPI-B1 New
 

Chuông hình VDPI-B1

1,890,000 ₫ 2,300,000 ₫

Chuông hình VDPI-B1

Đang xem 1 đến 4 trong 4 sản phẩm

  • Trang: 1