Ngày nay, các thiết bị thông minh đang ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Trong số đó thì không thì không thể không nhắc tới các thiết bị điện thông minh Lumi
THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH LUMI LÀ GÌ?
THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH LUMI LÀ GÌ?

Ngày nay, các thiết bị thông minh đang ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống bởi những tiện lợi của chúng đem lại. Trong số đó thì không thì không thể không nhắc tới các thiết bị điện thông minh Lumi. Vậy thiết bị điện thông minh Lumi là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị điện thông minh này nhé. 

Khái niệm thiết bị điện thông minh Lumi

Thiết bị điện thông minh lumi

Trong quá trình sử dụng, thiết bị điện thông minh Lumi đã đem lại sự tiện nghi và hiện đại trong ngôi nhà của bạn. Nhưng lại không ai có những tìm hiểu kĩ về thiết bị thông minh Lumi và những lợi ích mà thiết bị điện thông minh đem lại. 

Hiện nay, Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam là đơn vị tiên phong hàng đầu trong các lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, và ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào sản phẩm thiết bị điện thông minh tại Việt Nam.

Bằng việc sáng tạo tích hợp những công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay như: các cảm ứng điện dung, các nguồn xung, công nghệ truyền thông không dây Zigbee.

Cho đến nay, các sản phẩm mang thương hiệu Lumi đã trở nên phổ biến hơn, được sử dụng rộng rãi tại trong các công trình lớn trên toàn quốc, biến ước mơ có được sở hữu ngôi nhà thông minh không còn là điều quá xa vời.

Công ty cổ phần Lumi hiện đang cung cấp cho ra thị trường 2 dòng sản phẩm:

– Dòng Handy: Đây là công tắc cảm ứng có tích hợp với bộ điều khiển từ xa để điều khiển một hoặc một cụm những thiết bị trong nhà, được thiết lập sẵn các kịch bản sử dụng thiết bị cho từng phòng.

– Dòng Elite: Với dòng này được tích hợp ứng dụng các phần mềm trong điều khiển và giám sát các thiết bị điện thông qua Smartphone.

Một số ưu điểm nổi bật của thiết bị điện thông minh Lumi

Ưu điểm thiết bị điện thông minh lumi

Là một nhà tiêu dùng thông thái, chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua những ưu điểm của thiết bị mình dùng. Đối với thiết bị điện thông minh Lumi cũng vậy,cùng với sự sáng tạo các sản phẩm tích hợp với các ứng dụng hiện nay đã tạo nên được những ưu điểm riêng cho sản phẩm. 

Đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình bạn khi sử dụng thiết bị điện thông minh Lumi

Thiết bị điện thông minh Lumi có khả năng tự ngắt các nguồn điện khi xảy ra các sự cố về điện nhằm đảm bảo sự an toàn cho gia đình và ngôi nhà của bạn. Với tính năng an toàn đó, khi sử dụng thiết bị điện thông minh Lumi, bạn sẽ luôn yên tâm về những vấn đề an toàn cháy nổ, tránh những tình trạng cháy nổ từ các nguồn điện gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn và người thân của bạn.

Sự tiện nghi, dễ sử dụng của thiết bị điện thông minh Lumi

Ưu điểm thiết bị điện thông minh lumi

Khi sử dụng thiết bị điện thông minh Lumi, bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt của thiết bị so với các thiết bị điện thông thường khác. Với các thiết bị điện thông minh Lumi đã cho phép điều bạn khiển chúng bằng Smartphone, và tích hợp các khả năng chống trộm rất tốt. Như vậy, khi bạn ở bất cứ đâu, bất kể khi nào bạn đều có thể quản lý ngôi nhà của mình thông qua các ứng dụng được kết nối với thiết bị Smartphone mà không lo ngại các vấn đề trộm đột nhập vào ngôi nhà thân yêu của bạn.

Thiết bị điện thông minh có độ bền cao gấp 3-4 lần các thiết bị thông thường

Hiện nay, thiết bị điện thông minh Lumi có tuổi thọ rất cao, thường gấp 3 – 4 lần các thiết bị thông thường khác. Cụ thể, theo thông kê được rằng, thiết bị điện công tắc cảm ứng thông minh có số lần bật/tắt lên đến 100.000 lần.

Với độ bền cao của thiết bị điện thông minh Lumi, bạn có thể yên tâm về sự chất lượng của sản phẩm qua quá trình sử dụng. giảm được các chi phí cho sự thay lăp mới so với các thiết bị thông thường khá.

Một số lợi ích được tích hợp cho Thiết bị điện thông minh Lumi

Tích hợp thiết bị thông minh điều khiển cổng trượt tự động thông qua những thao tác đơn giản trên điện thoại 

Trước đây, khi có khách đến chúng ta phải đi ra ngoài mở cổng thì mới đón khách được. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, khi ngôi nhà bạn được lắp đặt hệ thống thiết bị điện thông minh Lumi thì mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Thiết bị điện thông minh Lumi

Thiết bị điện thông minh Lumi đã được tích hợp các ứng dụng để có thể điều khiển cổng trượt tự động trên chiếc điện thoại thông minh. Bạn sẽ không cần phải lục tìm thiết bị remote cổng nữa mà chỉ cần với một thao tác trên điện thoại thông minh hoặc tại nút ngữ cảnh là cánh cổng đã tự mở ra rất thuận tiện. Điều đặc biệt hơn là, với sự tích hợp thông minh này, bạn có thể mở cửa cho người thân của mình kể cả khi bạn đang không có mặt ở nhà. 

Điều khiển bật/tắt các hệ thống chiếu sáng trong nhà chỉ bằng một lần chạm thông minh 

Khi bạn sử dụng các thiết bị thông thường thì muốn bật/tắt các thiết bị đèn ở đâu đó, bạn cần ra tận nơi và bật công tắc thì mới có thể bật/tắt các thiết bị đèn. Nhưng đối với việc sử dụng các thiết bị điện thông minh Lumi, mọi thao tác đều trở nên đơn giản. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể điều khiển bật/tắt các thiết bị đó. 

Ngoài ra, bạn có thể bật sáng từng khu vực các phòng chỉ bằng một lần chạm tay trên thiết bị smartphone. Điều đó, tạo nên tính tiện ích, hiện đại cho các sản phẩm thiết bị điện thông minh Lumi.

Với bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin về thiết bị điện thông minh Lumi và hiểu hơn những lợi ích mà thiết bị điện thông minh Lumi mang lại cho cuộc sống hiện đại. Qua đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Nhật Thực camera chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm điện thông minh Hải Phòng. Chi tiết quý khách có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC
GPKD số  0201572430 do Sở KH&ĐT Hải Phòng cấp ngày 08/09/2014
Địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng - Kiến An - Hải Phòng
Điện thoại: 02253.878.878 / 02256.552.639
Hotline: 0946.79.81.83 / 0989.132.626
Email: nhatthuchp@gmail.com