Trong thời gian gần đây " Lương y như từ mẫu" đã trở lên rất nóng được hầu hết người dân trên cả nước quan tâm. Y tế xảy ra rất nhiều vấn đề bất cập gay xôn xao, lo lắng cho người dân. Người dân đã mất lòng tin vào y tế rất nhiều. Đặc biệt trong thời gian qua, nhiều scandal trong ngành y tế đã làm giảm uy tín trầm trọng của ngành này trong mắt người dân. Điển hình là các vụ bác sĩ làm chết người rồi phi tang ở bệnh viện thẩm mỹ Cát Tường, ăn bớt vắc xin tại trung tâm y tế dự phòng thành phố Hà Nội, nhân bản kết quả xét nghiệm ở bệnh viên đa khoa Hoài Đức – Hà Nội, phẫu thuật để quên dao kéo, điện thoại trong cơ thể bệnh nhân,…

Lợi ích thiết thực của việc lắp đặt camera quan sát trong bệnh viện
Lợi ích thiết thực của việc lắp đặt camera quan sát trong bệnh viện

          Trong thời gian gần đây " Lương y như từ mẫu" đã trở lên rất nóng được hầu hết người dân trên cả nước quan tâm. Y tế xảy ra rất nhiều vấn đề bất cập gay xôn xao, lo lắng cho người dân. Người dân đã mất lòng tin vào y tế rất nhiều. Đặc biệt trong thời gian qua, nhiều scandal trong ngành y tế đã làm giảm uy tín trầm trọng của ngành này trong mắt người dân. Điển hình là các vụ bác sĩ làm chết người rồi phi tang ở bệnh viện thẩm mỹ Cát Tường, ăn bớt vắc xin tại trung tâm y tế dự phòng thành phố Hà Nội, nhân bản kết quả xét nghiệm ở bệnh viên đa khoa Hoài Đức – Hà Nội, phẫu thuật để quên dao kéo, điện thoại trong cơ thể bệnh nhân,… còn rất nhiều tiêu cực mà trong bài viết không thể kể đến, mà có lẽ ai cũng biết, cũng từng trải qua khi vào viện.Và rồi những câu hỏi được đặt ra là: " Làm thế nào ta có thể quan sát được bệnh nhân 24/24? Làm thế nào để ta có thể biết được biểu hiện của bệnh nhân khi sử dụng thuốc mà ko cần phải luôn luôn ở kế bên bệnh nhân? Làm thế nào để hạn chế được những vụ bất cẩn của bác sỹ dẫn đến chết người? Làm thế nào để hạn chế được những vụ bắt cóc trẻ sơ sinh?....".
Hãy đến với giải pháp lắp đặt camera quan sát cho bệnh viện của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết được nhiều vần đề. Vậy ta sẽ có lợi ích gì khi lắp đặt camera quan sát?
* Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát :
 

 
 

1. Lắp đặt camera quan sát trong phòng mổ tạo cơ hội tốt để cho các sinh viên thực tập có thể quan sát trực tiếp các ca phẫu thuật, những chỉ dẫn thực tế lớn lao và có ích với họ sau này để cứu người. Bên cạnh đó, khi có hệ thống camera quan sát qua mạng, điện thoại hoặc camera không dây thì việc quản lý hiệu suất và phát hiện các sai sót và xử lý sẽ hiệu quả hơn, tránh trường hợp không có ai chiu trách nhiệm khi có sai sót.
2. Lắp đặt camera quan sát sẽ giúp bác sĩ quan sát và quản lý bệnh nhân cũng như công tác chuyên môn một cách liên tục, trực tuyến. Hình ảnh bệnh nhân được truyền liên tục về phòng kỹ thuật trung tâm, vì thế  bất kỳ lúc nào tình trạng bệnh nhân cũng được theo dõi sát sao để có thể can thiệp kịp thời, mặt khác chúng còn được đưa lên mạng Internet, mạng LAN giúp lãnh đạo quản lý khoa ngay cả lúc công tác xa…
3. Xem và lưu trữ quá trình phẫu thuật online. Dữ liệu này rất hữu ích khi xây dựng một thư viện Multimedia để cho các y, bác sĩ có thể tham khảo, học tập kinh nghiệm lẫn nhau
4. Hỗ trợ kỹ thuật online giữa các bệnh viện tuyến trên xuống bệnh viện tuyến dưới, góp phần giảm bớt những sai sót trong chuyên môn.
5. Hội chuẩn từ xa với đồng nghiệp trong và ngoài nước. Hỗ trợ kỹ thuật online từ các bệnh viện tiên tiến khác trên thế giới.
6. Hỗ trợ các chứng cứ khiếu nại khi có những trường hợp bất khả kháng xảy ra.
7. Hỗ trợ thân nhân bệnh nhân xem quá trình phẫu thuật, quan sát được thân nhân của mình từ xa, tại nhà, hay từ nước ngoài…
8. Kết hợp được với mục đích an ninh bệnh viện, đảm bảo tài sản, tránh những thất thoát đáng tiếc xảy ra.
          Như vậy hệ thống giải pháp camera giám sát bệnh viện mang lại nhiều hiệu quả và lợi ích thiết thực giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại và quản lý được chặt chẽ hơn.
Nếu bạn đang tìm kiếm công ty lắp đặt camera cho bệnh viện của mình hãy liên hệ với chúng tôi - công ty Camera Nhật Thực Hải Phòng để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất. Miễn phí tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn của bạn.
Hotline: 0946.79.81.83 /0965.665.328 / 0989.132.626 ( Mr. Quân)
Điện thoại: 0316.552.639
Email: nhatthuchp@gmail.com