Camera Nhật thực là đơn vị lắp đặt camera cho nhiều hãng xe lớn trong thời gian vừa qua trong số đó có lắp đặt hệ thống camera chuyên dùng quản lý trên xe khách giường nằm tuyến Hà Nội Lào Cai cho nhà xe Sao Việt ở Hà Nội. Sự tin tưởng của Sao Việt dành cho Nhật Thực khẳng định uy tín và danh tiếng của Nhật Thực không chỉ gói gọn tại địa phận Hải Phòng mà đã vươn xa ra tầm quốc gia.

Lắp đặt camera quản lý trên xe khách giường nằm Sao Việt tại Hà Nội
Lắp đặt camera quản lý trên xe khách giường nằm Sao Việt tại Hà Nội

Lắp đặt camera chuyên dùng quản lý xe khách là nhu cầu ứng dụng công nghệ hiện đại không còn quá xa lạ vì hầu hết các chủ xe khách không chỉ ở Hải Phòng mà trên toàn quốc đều chủ động lắp đặt camera để quản lý hiệu quả hơn xe và tài xế trong suốt quãng đường di chuyển, nhanh chóng cập nhật và giải quyết sự cố có tính chính xác cao. Camera Nhật Thực là doanh nghiệp cung cấp camera quan sát, camera quản lý xe khách. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, camera Nhật Thực hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp vận tại tại Hải Phòng và các địa bàn lân cận.

Hệ thống camera quản lý xe khách được cung cấp bởi Nhật Thực phù hợp cho tất cả các phương tiện chuyên chở khách, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng đối tượng chủ nhà xe đối với từng phương tiện khác nhau, hỗ trợ lắp đặt ngay tại cơ sở hoặc bất kỳ nơi nào khách hàng yêu cầu (đối với xe đang nằm trong bãi hoặc trong trường hợp xe được chế tạo mới). Chúng tôi sẽ liên lạc với nhà sản xuất và nhà phân phối trong hoặc ngoài nước để cài đặt hệ thống cho khách hàng trước khi giao hàng, đảm bảo phục vụ kịp thời nhu cầu của khách hàng. Nhật Thực cam kết cung cấp đa dạng các dịch vụ từ lắp đặt mới đến dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và dịch vụ sửa chữa với giá thành hợp lý nhất một cách nhanh chóng kịp thời làm hài lòng khách hàng trong nhiều năm qua.

Lắp đặt camera quản lý xe khách, chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp

 Chỉ lắp đặt sản phẩm phù hợp với nhu cầu giám sát, lắp đặt với phương án tối ưu cho khách hàng, lấy niềm tin của khách hàng là động lực của sự phát triển.

 Trực tiếp cài đặt camera giám sát cho bạn ngay tại bãi xe, nhà xe hoặc bất kỳ nơi nào trên đường khi bạn có yêu cầu và được sự đồng ý hai bên.

 Hệ thống camera quan sát phù hợp với nhiều loại xe, có thể được trang bị cho bất kỳ loại xe giường nằm 1 tầng hay 2 tầng mà khách hàng yêu cầu.

 Khi bạn thay thế phương tiện, chúng tôi có thể loại bỏ hệ thống camera quan sát hiện có và lắp đặt vào phương tiện thay thế, tiết kiệm cho bạn một khoảng khá lớn vào chi phí mua mới.

 Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa khi camera bị phá hoại, dây bị hỏng, vấn đề làm giảm chất lượng video. Chúng tôi có thể sửa chữa và phục hồi các hệ thống hiện tại của bạn, sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

 Ngoài camera, chúng tôi cũng cung cấp hệ thống đầu ghi hình kỹ thuật số thông minh, ghi lại tới 24 camera với DVR di động chuyên dụng, cung cấp cho bạn nhu cầu giám sát từ bình dân đến cao cấp. Bạn có thể kết nối từ 1 camera đến 24 camera tùy thuộc vào kiểu máy bạn chọn, do đó bạn có thể nhìn thấy mọi hành khách trên xe, cho dù phương tiện là xe khách một tầng hay hai tầng.

 Camera quan sát của chúng tôi truyền tải hình ảnh chân thực, ghi nhận hình ảnh chính xác tại mọi thời điểm. Đầu ghi hình kỹ thuật số di động được thiết kế đặc biệt để chống lại các rung động, bụi và các điều kiện truyền dẫn bất thường trên xe khách.

 Các đoạn phim ghi hình được tích hợp đầu ghi thông minh giúp giảm kích thước và chất lượng cho các mục đích giám sát trực tuyến.

Camera chuyên dùng giám sát xe khách của Nhật Thực cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu

Chúng tôi là nhà cung cấp và cài đặt hàng đầu về phần cứng công nghệ. Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt cho cả video HD, Analog và 1080p, full HD dung lượng lưu trữ tối đa 2TB và ghi lại tới 24 camera. Sản phẩm của chúng tôi có thể tích hợp loa, micro, và còn hơn thế nữa, có thể phục vụ nhu cầu giám sát trực tuyến từ xa của chủ xe. Dưới đây là cấu hình cài đặt tiêu biểu mà chúng tôi đang hỗ trợ:

 Ghi lại tới 24 camera
 Tính năng 16 đầu vào camera tương tự PAL và 8 HD
 Tích hợp cấp nguồn qua Ethernet (PoE) cho nguồn camera IP
 Có khả năng ghi 200 hình ảnh mỗi giây
 Ghi âm kép vào đĩa cứng và thẻ SD
 Ổ cứng tối đa 2TB và ổ cứng thể rắn 1TB

Vị trí lắp đặt Camera chuyên dùng quan sát xe khách

Thông thường bất kỳ phương tiện nào khi lắp đặt camera quan sát đều được khảo sát và tư vấn vị trí trước khi lắp đặt dựa trên yêu cầu mong muốn quan sát của các chủ xe khách giường nằm mang đến hiệu quả tối ưu.

 Lắp đặt Camera quan sát bên trái và bên phải xe khách ở phía bên ngoài xe hỗ trợ các bác tài trong quá trình di chuyển và ghi nhận lại toàn bộ các hình ảnh đi trên đường có thể sử dụng dữ liệu camera ghi lại làm căn cứ phục cho mục đích điều tra khi có va chạm xe xảy ra, có tính minh bạch cao.

Lắp đặt camera quản lý trên xe khách giường nằm Sao Việt tại Hà Nội
Lắp đặt Camera quan sát bên trái và bên phải xe khách ở phía bên ngoài xe khách giường nằm Sao Việt

 Lắp đặt camera giám sát tài xế và phụ xe ngay trong buồng lái, hình ảnh ghi lại cập nhật chính xác tại mọi thời điểm, giúp các chủ xe kiểm soát quản lý hiệu quả hơn trong suốt quãng đường di chuyển.

Lắp đặt camera quản lý trên xe khách giường nằm Sao Việt tại Hà Nội
Lắp đặt camera giám sát tài xế và phụ xe ngay trong buồng lái của xe khách giường nằm Sao Việt ở Hà Nội

 Lắp đặt Camera quan sát hành khách trong suốt quá trình di chuyển, kiểm soát được hành vi của hành khách tránh những trường hợp mất cấp, sử dụng chất kích thích trên xe hoặc các hành vi vi phạm khác.

Lắp đặt camera quản lý trên xe khách giường nằm Sao Việt tại Hà Nội
Lắp đặt Camera quan sát hành khách trong suốt quá trình di chuyển của nhà xe Sao Việt tại Hà Nội

Camera Nhật Thực không chỉ là nhà phân phối mà còn là chuyên gia trong việc cung cấp lắp đặt hệ thống camera chuyên dùng quan sát cho các nhà điều hành xe khách trên địa bàn Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Hiện nay, việc trang bị camera giám sát cho xe khách hoặc xe chuyên dùng chở hàng hóa ngày càng trở nên tất yếu, việc lắp đặt camera giám sát cũng giúp hành khách an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ vận tải của bạn. Vậy khi có nhu cầu lắp đặt camera quản lý xe khách, lắp đặt camera quản lý xe tải tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận đừng quên gọi 0946.79.81.83 / 0989.132.626 cho chúng tôi để được nhận hỗ trợ tư vấn chọn mua tận tâm các sản phẩm Camera chất lượng nhất phù hợp túi tiền nhất, hiệu quả giám sát tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu giám sát của từng đối tượng khách hàng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tháng đang chờ đón bạn.

Tham khảo thêm: Lắp đặt camera quan sát quản lý xe bồn chở dầu tại Bắc Ninh