Khi mà nền kinh tế phát triển kéo theo đời sống người dân dần đi lên sẽ dẫn đến các tệ nạn xã hội ngày càng tăng cao. Đặc biệt ở Kiến An trong thời gian gần đây, nhiều vụ trộm bẻ khóa đột nhập vào nhà.

Lắp đặt thiết bị báo động chống trộm tại Kiến An, Hải Phòng
Lắp đặt thiết bị báo động chống trộm tại Kiến An, Hải Phòng

Khi mà nền kinh tế phát triển kéo theo đời sống người dân dần đi lên sẽ dẫn đến các tệ nạn xã hội ngày càng tăng cao. Đặc biệt ở Kiến An trong thời gian gần đây, nhiều vụ trộm bẻ khóa đột nhập vào nhà, vừa trộm cắp tài sản vừa giết người bằng những thủ đoạn táo tợn, liều lĩnh gây ra những hậu quả nghiêm trọng làm cho người dân vô cùng lo lắng và bức xúc. Giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ gia đình và tài sản của bạn chính là lắp đặt thiết bị báo động chống trộm tại Kiến An, Hải Phòng.

          Hiện tại thì công ty Nhật Thực đang là đơn vị lắp đặt thiết bị báo động chống trộm rất uy tín và chất lượng tại Hải Phòng.

          Khi gia đình, cửa hàng, nhà máy, nhà xưởng của bạn trang bị một hệ thống báo động chống trộm thì tất cả mọi việc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn trong việc bảo vệ tài sản. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi bất cứ nơi đâu vì ngôi nhà của bạn đã được bảo vệ nếu chẳng may có trộm đột nhập thì thiết bị báo động chống trộm sẽ kêu và gọi điện cho bạn hoặc người thân theo số điện thoại mà bạn đã cài đặt từ trước.
          * Lợi ích khi lắp đặt thiết bị báo động chống trộm:
- Cảnh báo sự xâm nhập của kẻ trộm từ bên ngoài nhờ hệ thống cảm biến (cảm biến chuyển động,cảm biến từ,…) được đặt ở cửa ra vào, cửa sổ, hành lang hoặc xung quanh căn nhà.
- Cảnh báo khi có cháy hay có khói xảy ra trong ngôi nhà nhờ các cảm biến khói,cảm biến nhiệt. 
- Tự động quay số đến các số điện thoại, đã được cài đặt trước những bản tin khẩn, tới cảnh sát, cứu thương, cứu hỏa, số gia đình,bạn bè…trong những trường hợp khẩn cấp, để có sự hỗ trợ kịp thời. 
          * Phân loại báo động chống trộm: có 2 loại chính đó là:
   + Hệ thống báo động nối dây: các thiết bị của hệ thống được kết nối với trung tâm báo động bằng cáp tín hiệu.
   + Hệ thống báo động không dây: các thiết bị của hệ thống được kết nối với trung tâm báo động bằng sóng cao tần.
Tuỳ theo nhu cầu thực tế mà chúng ta lựa chọn loại nối dây hay không dây để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất. 
          Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị chống trộm tại Kiến An, Hải Phòng hãy gọi ngay cho công ty Camera Nhật Thực. Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt thiết bị chống trộm tại Hải Phòng và lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng …. Với những sản phẩm thiết bị chống trộm, camera quan sát tốt nhất, dịch vụ lắp đặt nhanh gọn và bảo hành chu đáo, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.
Địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng.
Hotline: : 0946 79 81 83( Mr. Quân)./ 0989.132.626 (Mrs. Lam). Email: nhatthuchp@gmail.com