Hiện nay nhà nước đã ban hành quy định đối với tất cả các xe vận tải hàng hóa có trọng tải từ 10 tấn trở lên đều phải gắn thiết bị định vị hợp chuẩn hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình. Còn Trước ngày 1/1/2017 đối với tất cả xe ô tô kinh doanh vận tải có trọng tải thiết kế từ 3,5 đến dưới 7 tấn cũng phải gắn thiết bị giám sát hành trình theo đúng hợp chuẩn của bộ giao thông vận tải.

Lắp thiết bị định vị hợp chuẩn ở đâu uy tín?
Lắp thiết bị định vị hợp chuẩn ở đâu uy tín?

Chính vì vậy mà trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị bán các sản phẩm định vị này làm cho nhiều người băn khoăn về việc không biết nên chọn một địa điểm uy tín ở đâu để lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn. Đây cũng là nỗi trăn trở, lo lắng hoàn toàn chính đáng và có căn cứ bởi vì việc lắp đặt có được tốt, có được đảm bảo thì mới đem lại được một kết quả sử dụng tốt nhất cho chính người sử dụng. Bởi khi chúng ta chọn lắp các thiết bị định vị Hải Phòng cho xe của chúng ta thì phải bảo đảm tối thiểu được các yêu cầu như: Lưu giữ và truyền dẫn được các thông tin như giám sát hành trình, tốc độ vận hành, số lần và thời gian dừng đỗ, số lần đóng hoặc mở cửa xe, thời gian lái xe liên tục hoặc nghỉ, thời gian lái xe trong 24 giờ của từng lái xe... Rồi các thông tin từ thiết bị định vị GPS hợp chuẩn của các xe sẽ được sử dụng trong quản lý nhà nước về hoạt động vận tải và quản lý hoạt động của đơn vị kinh doanh vận tải giúp nhà nước dễ dàng quản lý hơn.
Đứng trước rất nhiều nguồn thông tin của các cửa hàng, đơn vị giới thiệu, quảng bá về các sản phẩm giám sát hành trình nên việc của người tiêu dùng là dành ra vài phút để đánh giá các thông tin đó xem đơn vị lắp đặt định vị GPS hợp chuẩn đó có thực sự uy tín và đáng tin cậy hay không? Sau đây Công ty Nhật Thực sẽ giúp người tiêu dùng 2 cách để có thể đánh giá một cách khách quan nhất về Địa chỉ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn uy tín. Thứ nhất người tiêu dùng hãy hỏi và tham khảo từ người thân và bạn bè của mình đã từng lắp đặt định vị GPS để họ có thể cho bạn một lời khuyên hữu ích và đưa ra lựa chọn địa điểm lắp đặt uy tín. Còn cách thứ 2 người tiêu dùng có thể tìm hiểu các thông tin về đơn vị lắp đặt đó từ thông tin giới thiệu về đơn vị, địa điểm kinh doanh và các chính sách chăm sóc khách hàng, thông tin về giá cả và các dịch vụ sau bán hàng. Sau đó bạn có thể tổng hợp tất cả các ý kiến đánh giá của khách hàng về công ty qua website, fanpage, facebook, zalo... hoặc cũng có thể gọi điện đến công ty đó để đánh giá được sự tận tình của nhân viên công ty lắp đặt đó. Từ đó người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín tốt nhất cho xe của mình.    
Hãy đến với công ty chúng tôi - Camera Nhật Thực đang là đơn vị được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn là đơn vị lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn cho các loại xe có tải trọng lớn. Với đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi quý khách. Nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn mọi vấn đề liên quan đến thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Hotline: 0946.79.81.83 /0965.665.328