• Nhật Thực - Chuyên hệ thống Camera Hải Phòng
  • 0
  • 0 ₫ 0
    Chưa có sản phẩm.

Thiết bị định vị Hải Phòng giá rẻ, chất lượng | Nhật Thực Camera

Thiết bị định vị Hải Phòng đang là một sản phẩm được đông đảo người dân và chủ doanh nghiệp lắp đặt trong thời gian qua. Chúng thường được sử dụng trong xe máy, các hộp đen của ô tô, xe tải, xe khách, xe téc, xe chở bồn dầu,...nhằm mục đích theo dõi và giám sát. Thiết bị định vị này được gắn bí mật vào bên trong xe mà người sử dụng có thể hoàn toàn không hay biết. Hiện nay trên thị trường có 2 loại định vị phổ biến là thiết bị định vị xe máy và thiết bị định vị ô tô. Hãy cùng tìm hiểu xem những điều gì làm nên tên tuổi của sản phẩm này nhé!

Thiết bị định vị Hải Phòng
Thiết bị định vị Hải Phòng

Thiết bị định vị xe máy là gì?

Thiết bị định vị xe máy là một loại thiết bị có kích thước khá nhỏ gọn, được tích hợp chip GPS để gắn vào một vị trí bí mật trên xe máy mà người đi xe không hề biết. Ngay cả khi có đem xe đi rửa, đi sửa chữa, bảo dưỡng cũng không thể phát hiện ra được.

Thiết bị định vị Hải Phòng
Thiết bị định vị xe máy - Nhật Thực Camera

Khi gắn và cài thiết bị định vị hành trình không dây này sẽ hiển thị được tất cả các thông tin như người sử dụng đi xe đến địa điểm nào, địa chỉ số nhà là bao nhiêu và thời dừng lại ở đó là bao lâu. Các thông tin này sẽ được hiển thị trên mọi hệ điều hành điện thoại, thậm chí là máy tính hay ipad của quý khách.

Thiết bị định vị ô tô là gì?

Chúng ta có thể hiểu rằng thiết bị định vị ô tô là 1 trong nhiều loại công cụ hữu ích giúp chủ sở hữu xác định được vị trí của đối tượng gắn. Thiết bị này sẽ truyền và nhận thông tin qua vệ tinh nhân tạo trên toàn thế giới.

Thiết bị định vị Hải Phòng
Thiết bị định vị ô tô - Nhật Thực Camera

Hệ thống vệ tinh này vô cùng đa dạng và phong phú, chúng được trải đều khắp nơi trên trái đất. Vì thế, thiết bị định vị ô tô có thể hoạt động hiệu quả và giúp xác định được vị trí mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có tên gọi khác là thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị GPS, thiết bị định vị toàn cầu.

Việc thiết bị định vị ô tô ra đời là bước tiến quan trọng trong sự phất triển của công nghệ. Đây là một bước ngoặt lớn giúp khoa học kĩ thuật phát triển mạnh hơn. Từ đó làm nền tảng để tiếp tục cho ra đời những thiết bị định vị ô tô chất lượng khác. Nhằm phục vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tính năng của thiết bị định vị

Thiết bị định vị dùng để làm gì chắc hẳn là một câu hỏi luôn được không ít người quan tâm. Đây là một sản phẩm chỉ có ở thời đại công nghệ phát triển cao nên những tính năng của thiết bị định vị hành trình nhất định sẽ làm bạn phải ngạc nhiên khi sử dụng. Thiết bị này như con mắt giám sát chuẩn xác 24/24 mà không mất thời gian và công sức của bạn.

Bên cạnh đó, với cấu tạo đơn giản của thiết bị định định vị giám sát giúp nó có khả năng thông báo tình trạng, trạng thái hoạt động, ghi nhận về sự thay đổi khi lái xe có hành động lạ, cảnh báo đối với những trường hợp lái xe điều khiển phương tiện vượt quá tốc độ cho phép, ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị, khả năng truyền dữ liệu về máy chủ, xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính hay điện thoại thông minh, tính năng quản lý khai thác dữ liệu, đảm bảo tối đa độ an toàn của dữ liệu trong suốt quá trình hoạt động.

Ưu điểm của thiết bị định vị

Với thiết bị định vị hành trình, chủ xe sẽ biết được những vấn đề như: tốc độ lái xe của tài xế như thế nào để từ đó điều chỉnh cho phù hợp, đảm bảo độ an toàn trong suốt quá trình xe di chuyển.

Hơn nữa, với thiết bị định vị Hải Phòng, chủ xe có thể xem lại lịch sử quãng đường đã di chuyển, báo cáo vị trí và thời gian dừng đỗ. Với ưu điểm này khiến rất nhiều chủ xe thực sự hài lòng vì họ biết được tài xế đã đi đâu trong khoảng thời gian bao lâu. Từ đó có thể kiểm soát nhân sự và công việc một cách dễ dàng

Thiết bị định vị Hải Phòng

Lợi ích của việc lắp đặt thiết bị định vị

Các thiết bị định vị đảm bảo an toàn cho cả xe lẫn người lái xe ở mức độ nhất định. Việc lắp đặt thiết bị giúp nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải trong quản lý từ xa, quản lí hàng hóa và tài xế suốt thời gian xe di chuyển. Đôi khi, việc lắp đặt thiết bị định vị tại Hải Phòng còn giúp chủ sở hữu tìm được những nguyên nhân gây tai nạn giao thông hoặc mất trộm xe cao cấp.

Thiết bị định vị Hải Phòng
Định vị Hải Phòng uy tín - Nhật Thực Camera

 

Khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 để được hỗ trợ và tư vấn chọn mua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng với chi phí tiết kiệm nhất.

Xem thêm Thu gọn
Đang xem 1 đến 10 trong 10 sản phẩm

Sắp xếp:

Thiết bị định vị GPS Tracker 15 New
 

Thiết bị định vị GPS Tracker 15

1,500,000 ₫ 1,800,000 ₫

Định vị GPS Tracker 15 là thiết bị định vị thông minh dành cho xe máy, ô tô với những tính năng cao cấp. Cắt hệ thống điện, hệ thống cấp xăng bằng 1 tin nhắn SMS; Tích hợp pin dự phòng 450mAh nên có thể hoạt động ngay cả khi thiết bị bị cắt nguồn bên ngoài;… bạn có thể yên tâm hơn về cách quản lý chiếc xe của mình.

Thiết bị định vị GPS Tracker 18 New
 

Thiết bị định vị GPS Tracker 18

1,800,000 ₫ 2,100,000 ₫

Định vị GPS Tracker18 là thiết bị định vị thông minh dành cho xe máy, ô tô với những tính năng cao cấp. Cắt hệ thống điện, hệ thống cấp xăng bằng 1 tin nhắn SMS. Tích hợp pin dự phòng 450mAh nên có thể hoạt động ngay cả khi thiết bị bị cắt nguồn bên ngoài,… bạn có thể yên tâm hơn về chiếc xe của mình.

Thiết bị định vị VT03D GPS TRACKER New
 

Thiết bị định vị VT03D GPS TRACKER

2,300,000 ₫ 2,800,000 ₫

Định vị VT03D cực kỳ dễ dàng và linh hoạt để được cài đặt với từ tính tích hợp mạnh mẽ trong các thiết bị xe máy, ôtô để theo dõi từ xa trên thiết bị máy tính và điện thoại cầm tay thông minh.

Định vị hộp đen hợp chuẩn VT06 New
 

Định vị hộp đen hợp chuẩn VT06

3,400,000 ₫

VT06 là thiết bị giám sát hành trình của Viview được Bộ GTVT chứng nhận hợp chuẩn dùng đăng kiểm xe, xin cấp phù hiệu vận tải.

Thiết bị định vị Viettel Smart Motor - Smart VIP New
 

Thiết bị định vị Viettel Smart Motor - Smart VIP

1,200,000 ₫ 1,800,000 ₫

Smart Motor là giải pháp chống trộm và định vị xe máy và giám sát hành trình xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại, Remote điều khiển từ xa với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM, điểm sửa xe.

Thiết bị định vị Viettel Smart Motor - Smart Basic New
 

Thiết bị định vị Viettel Smart Motor - Smart Basic

2,100,000 ₫ 2,300,000 ₫

Smart Motor là giải pháp chống trộm và định vị xe máy và giám sát hành trình xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại, Remote điều khiển từ xa với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM, điểm sửa xe.

Thiết bị định vị TG03A New
 

Thiết bị định vị TG03A

2,300,000 ₫ 2,500,000 ₫

TG03A vừa có thể đàm thoại 2 chiều và được tích hợp thêm cảm biến gia tốc cảnh báo chống xê dịch khi dừng nên TG03A bên cạnh việc được sử dụng làm thiết bị định vị cho ô tô, xe máy còn là thiết bị định vị cá nhân, dẫn đường được đánh giá rất cao. TG03A – giải pháp, người bạn đường tin cậy trong các chuyến pic-nic, các chuyến đi phượt, thám hiểm…

Thiết bị định vị TG06N New
 

Thiết bị định vị TG06N

1,690,000 ₫

TG06N là thiết bị định vị thông minh dành cho xe máy, ô tô với những tính năng cao cấp hơn hẳn các thế hệ đàn em đi trước TG02B, TG02A,… TG06N với các tính năng cao cấp như tích hợp cảm biến rung cảnh báo khi xe bị xê dịch; Cắt hệ thống điện, hệ thống cấp xăng bằng 1 tin nhắn SMS; Tích hợp pin dự phòng 450mAh nên có thể hoạt động ngay cả khi thiết bị TG06N bị cắt nguồn bên ngoài;… bạn có thể yên tâm hơn về chiếc xe của mình.

Thiết bị định vị TG02D New
 

Thiết bị định vị TG02D

1,490,000 ₫

Thiết bị định vị TG02D, giám sát hành trình ô tô qua máy tính điện thoại bộ thiết bị định vị GPS GT02D là giải pháp hàng đầu giúp nhà quản lý giám sát vị trí, tốc độ lộ trình di chuyển. Sử dụng thiết bị giám sát hành trình GT02D sẽ dễ dàng hơn trong việc theo dõi xe Thiết bị định vị GPS GT02D là dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng nổi bật, độ chính xác cao, hoạt động ổn định…

Thiết bị định vị TG02B New
 

Thiết bị định vị TG02B

1,290,000 ₫

TG02B là phiên bản 2 của TG02A do VNET cung cấp và phân phối trước đây. Kế thừa đầy đủ tính năng của 1 thiết bị định vị thông thường như TG02A. Nhưng với phiên bản TG02B đã được nâng cấp tương đối lớn. Với TG02B chiếc xe của bạn luôn được bảo vệ 24/ 24 khỏi những tên trộm xe? Khi bạn cho người khác mượn hay thuê xe, bạn muốn biết họ đã đi những đâu và làm gì với chiếc xe của mình?…

Đang xem 1 đến 10 trong 10 sản phẩm

  • Trang: 1